Bay hồ Thanh Bình 3BH

Thanh Bình SKU:
43.000 ₫/Cái
  • Tay cầm thiết kế dạng ống tròn
  • Thiết kế dạng bầu dục, bảng to mỏng, đầu nhọn
  • Tay cầm thiết kế dạng ống tròn
Chọn Kích thước: 350x101x60mm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Bay hồ Thanh Bình 3BH là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để trộn hồ, trét hồ lên tường và các khe gạch. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay cầm cho thao tác nhẹ nhàng, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1. Đặc điểm của sản phẩm

Bay hồ Thanh Bình 3BH có thiết kế tay cầm bằng gỗ, dạng ống tròn, cầm nắm chắc chắn và vừa vặn đem đến thao tác dễ dàng, chống trơn trượt, an toàn khi sử dụng.

Lưỡi bay làm từ hợp kim thép có khả năng chịu nhiệt, chịu lực với độ bền cao. Thiết kế dạng bầu dục, bảng to mỏng, đầu nhọn thuận tiện trong việc xây dựng và các công việc chăm sóc cây cảnh.

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, gọn mang đến một dụng cụ cầm tay linh hoạt, tiện lợi, thuận tiện cho việc di chuyển và làm việc. Đặc biệt là có thể vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng, và cất gọn trong hộp đồ nghề sau khi dùng.

Bay hồ Thanh Bình 3BH

Bay hồ Thanh Bình 3BH

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Thanh Bình
  • Tay cầm: chất liệu gỗ
  • Lưỡi bay: hợp kim thép chắc chắn
  • Bề mặt được thiết kế phẳng và rộng
  • Tay cầm theo dạng ống tròn

+ 3BH02: 350x101x60mm

+ 3BH01: 338x86x60mm

2. Ứng dụng của bay hồ Thanh Bình 3BH

Bay hồ Thanh Bình 3BH được sử dụng để trộn hồ, trát hồ lên tường trong thi công xây dựng.

Bay xây là công cụ dụng cụ trong xây dựng gồm lưỡi kim loại dẹt và tay cầm, dùng để làm bằng phẳng, trải và định hình các chất như xi măng, matít, vữa granitô, vữa xây trát (tức là hồ xây trát).

Bên cạnh việc sử dụng tiện ích trong xây dựng, cây bay cán gỗ còn là vật dụng hỗ trợ đắc lực trong công việc làm vườn, có thể dùng làm tơi đất, đào lỗ nhỏ để trồng cây và làm cỏ.

Ngoài ra, sản phẩm còn dùng để trộn phân bón hoặc các phụ chất khác, hỗ trợ việc di chuyển cây vào các chậu hay bình chứa.

2. Thông tin thương hiệu Thanh Bình 

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình được điều hành bởi nhà sáng lập tràn đầy đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, cọ sơn hoa văn, cọ lăn, cọ lăn sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ phục vụ cho nhà cửa và xây dựng.

DNTN Cọ Sơn Thanh Bình là nhà sản xuất tiên phong đầu tư hệ thống và quy trình sản xuất hiện đại từ nước ngoài kết hợp với sự tinh tế thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình luôn đi đầu trong việc sáng tạo và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cực tốt đến với thị trường trong Nước và ngoài nước như Mỹ, Nhật, Úc, Tây Ban Nha và các nước láng giềng.

Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn