Dao trét đa năng Thanh Bình 3DT03

Thanh Bình SKU:
21.000 ₫/Cái
  • Dao trét đa năng được làm bằng nhựa
  • Thiết kế dao mỏng, dễ thao tác làm việc
  • Có 3 góc cạnh dùng để trét bột nhanh chóng và thuận tiện.
  • Kích thước sản phẩm: 288mm x 182mm x 19.5mm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Dao trét đa năng Thanh Bình 3DT03 được thiết kế nhỏ gọn, dùng để dễ thi công trong việc trét bột hoặc matit dùng để trám những khuyết điểm trên bề mặt tường, xe máy, đồ kim loại(cửa, bàn, tủ…)

1. Đặc điểm của sản phẩm

Dao trét đa năng Thanh Bình 3DT03 được làm bằng chất liệu nhựa, có 3 góc cạnh dùng để trét bột nhanh chóng và thuận tiện.

Với kích thước 288mm x 182mm x 19.5mm nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dao trét đa năng có thể dễ dàng sử dụng hoặc cất giữ. Bên cạnh đó, với gam màu nổi bật, giúp bạn dễ nhận diện đồ dùng nhanh chóng trong túi đồ nghề của mình, mỗi khi tìm kiếm.

Tay cầm được thiết kế với có các lỗ nhỏ mang đến sự chắc chắn khi làm việc đồng thời chống trơn trượt khi ra mồ hôi tay, giúp bạn thao tác làm việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Dao trét đa năng Thanh Bình 3DT03

Dao trét đa năng Thanh Bình 3DT03

2. Thông tin thương hiệu Thanh Bình 

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình được điều hành bởi nhà sáng lập tràn đầy đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, cọ sơn hoa văn, cọ lăn, cọ lăn sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ phục vụ cho nhà cửa và xây dựng.

DNTN Cọ Sơn Thanh Bình là nhà sản xuất tiên phong đầu tư hệ thống và quy trình sản xuất hiện đại từ nước ngoài kết hợp với sự tinh tế thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình luôn đi đầu trong việc sáng tạo và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cực tốt đến với thị trường trong Nước và ngoài nước như Mỹ, Nhật, Úc, Tây Ban Nha và các nước láng giềng.

Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn