0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Đầu lắp chuôi Anmi Capto - C3

Thương hiệu: Anmi
Danh mục thương hiệu: Collet, áo côn, chuôi Anmi
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2000100007164
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

Đầu lắp chuôi Capto - C3 là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu cho các quá trình gia công cơ khí, có chức năng thay nhanh cho dạng chuôi côn Capto, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt trong cách sử dụng, đảm bảo độ bền cao khi làm việc lâu dài. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đây là thiết bị thực hiện các hoạt động gia công tốc độ cao với chất lượng hàng đầu.

Công ty dụng cụ An Mi được thành lập vào năm 2009, và là đối tác và lựa chọn cho công nghệ mài chính xác, chế tạo các dụng cụ đặc biệt, phục hồi và hiệu chỉnh dụng cụ, hợp đồng sản xuất và các chương trình hợp tác phát triển sản phẩm. Công ty hoạt động trong các ngành: Ô tô-xe máy, hàng không, dầu khí, y tế, điện tử, khuôn mẫu, và các ngành công nghiệp gia công chế tạo kim loại…

Đặc điểm chính của dòng sản phẩm đầu lắp chuôi Capto - C3

  • Đầu lắp chuôi Capto - C3 có kết cấu các chi tiết hoàn hảo và thiết kế công nghiệp đặc biệt thích hợp cho máy phay CNC và trung tâm gia công.
  • Được làm từ chất liệu thép cứng cáp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng của châu Âu.
  • Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.
  • Đầu lắp chuôi Capto - C3 được ưa chuộng vì chúng có tính cân bằng và ổn định trong quá trình gia công do cấu tạo đối xứng, ổn định trong trục chính khi gia công.

Đầu lắp chuôi Capto - C3

Đầu lắp chuôi Capto - C3 thiết bị lắp ráp dụng cụ mới

  • Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng với chốt khóa chịu tải lò xo – lực kẹp nhỏ, đầu lắp chuôi côn C3 dễ dàng lắp ráp dụng cụ an toàn.   
  • Mặt tiếp xúc côn bằng đồng an toàn cho chuôi côn và có thể thay thế, điều này giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 
  • Mọi bộ phận đều được mài, xử lí nhiệt, xử lí bề mặt và đạt chỉ tiêu chất lượng đặc biệt, cứng cáp đảm bảo kéo dài tuổi thọ và vận hành an toàn.

Ngoài những sản phẩm Đầu lắp chuôi Capto - C3chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đầu lắp chuôi côn BT, HSK với chất lượng và giá thành hợp lý. 

Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
18.408.000 đ
 / Cái
10 sản phẩm
+
Ước tính: 18.408.000 đ
Số lượng  (Cái)
Giảm
Đơn giá  (Cái)
1 - 1
18.408.000 đ
2+
-4%
17.633.000 đ
Kiểm tra và báo phí vận chuyển
Địa chỉ giao hàng Thay đổi
Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Đầu lắp chuôi Anmi Capto - C3
18.408.000 đ