Mũi đục dẹp lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54476

Stanley SKU:
55.000 ₫
  • Đục, khoét bề mặt vật liệu cứng
  • Rắn chắc, độ bền cao
  • Kích thước chuẩn, độ tương thích cao
  • Dễ dàng bảo quản, cất giữ
Còn 4 sản phẩm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Mũi đục dẹp lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54476 là dòng dụng cụ đục khoét, chuyên về các lĩnh vực sản xuất, sửa chữa, thiết kế và lắp ráp các thiết bị và dụng cụ chạy bằng điện dân dụng.

Stanley là thương hiệu cung cấp dụng cụ công nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Stanley sản xuất những dụng cụ cho các ngành nghề quan trọng như dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, chẩn đoán điện tử, dụng cụ nén khí và các sản phẩm khác như khóa, dụng cụ thủy lực, máy cắt, máy đập và máy nghiền.

1. Thiết kế của mũi đục dẹp lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54476

Mũi đục dẹp lục giác HEX 17x280mm Stanley STA5447 được thiết kế từ chất liệu thép, có độ cứng cáp và độ bền cao. Toàn bộ sản phẩm mũi đục được bảo vệ bằng một lớp hợp kim tổng hợp bao bọc bên ngoài sản phẩm, giúp hạn chế và chống lại các tác nhân gây hư hại thường gặp như sự ăn mòn hay gỉ sét. 

Thiết kế sản phẩm chuôi gài lục giác tiện lợi chuyên dùng cho các loại máy đục đầu gài. Phần mũi đục được thiết kế cứng cáp, kiểu hình lục giác nhọn, giúp tập trung toàn bộ phần lực tác dụng vào một phần nhỏ diện tích bề mặt vật liệu giúp cho các công việc đục khoét các loại vật liệu như bê tông, gỗ, kim loại..

Mũi đục dẹp lục giác có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ trong thùng đồ nghề.


Mũi đục dẹp lục giác Hex 17x280mm Stanley STA54476

Mũi đục dẹp lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54476 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

2. Tính năng của mũi đục dẹp lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54476

Mũi đục dẹp lục giác HEX Stanley STA54476 là phụ kiện không thể thiếu trong túi đựng đồ nghề, có tính ứng dụng cao trong công việc đục bê tông, gạch, đá. Sản phẩm được dùng trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa... giúp cho việc đục, gọt những tấm bê tông, gỗ trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Sản phẩm được làm từ thép cứng chất lượng cao, sở hữu cho mình một độ rắn chắc tối ưu, bền bỉ, không biến dạng khi chịu lực cao hay có va chạm mạnh.

Kích thước tổng quát của sản phẩm mũi đục lục giác là 17x280mm, nhỏ gọn và đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong các quá trình làm việc, kể cả ở những môi trường có không gian chật hẹp. 

Lưu ý: Để tăng thời gian tuổi thọ của mũi đục, người dùng cần lau chùi và cất giữ sản phẩm kỹ lưỡng để sản phẩm luôn đạt được trạng thái tốt nhất cho lần sử dụng sau, sau khi dùng cần lau chùi mũi đục kỹ nhằm hạn chế sự mài mòn sau mỗi lần sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: STA54476
  • Thương hiệu: Stanley
  • Công nghệ: Mỹ
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kích thước: 17x280mm
Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn