Mũi đục nhọn lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54501

Dũa, Đục, Đột, Dùi Stanley
SSKU:
SSKU:
Dũa, Đục, Đột, Dùi Stanley
58.000 đ /Cái
  • Chất liệu cao cấp
  • Chống gỉ và chống mài mòn
  • Độ rắn chắc tuyệt đối, bền bỉ
  • Vết đục dứt khoát và có độ thẩm mỹ cao.
2 sản phẩm
+
Địa chỉ giao hàng
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Kích thước:
17x280 mm

Chi tiết sản phẩm

Mũi đục nhọn lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54501 là một trong những dụng cụ không thể thiếu của của người thợ chuyên nghiệp ứng dụng trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa.

Stanley là thương hiệu cung cấp dụng cụ công nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Stanley sản xuất những dụng cụ cho các ngành nghề quan trọng như dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, chẩn đoán điện tử, dụng cụ nén khí và các sản phẩm khác như khóa, dụng cụ thủy lực, máy cắt, máy đập và máy nghiền.

Thiết kế của mũi đục nhọn lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54501

Mũi đục nhọn lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54501 được làm từ chất liệu cao cấp sở hữu cho mình một độ rắn chắc tuyệt đối, bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tối ưu và không biến dạng khi bị va chạm mạnh. Giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng như những chiếc mũi đục thông thường khác.

Mũi đục nhọn lục giác được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm, thuận tiện cho cất giữ hay bảo quản mà không chiếm quá nhiều diện tích. Mũi đục nhọn chuyên dụng phù hợp với nhiều mục đích theo nhu cầu của bạn.

Mũi đục có chiều dài 280mm giúp người dùng có những đường đục chuẩn xác, gọn gàng và dứt khoát.

Mũi đục nhọn lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54501

Mũi đục nhọn lục giác HEX 17x280mm Stanley STA54501

 

Lưu ý: Để tăng thời gian tuổi thọ của mũi đục, người dùng cần lau chùi và cất giữ sản phẩm kỹ lưỡng để sản phẩm luôn đạt được trạng thái tốt nhất cho lần sử dụng sau, sau khi dùng cần lau chùi mũi đục kỹ nhằm hạn chế sự mài mòn sau mỗi lần sử dụng.