ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA HÀNG TRỰC TUYẾN NGÀNH CÔNG CỤ, PHỤ TÙNG VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT

TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM

 

VỀ CHÚNG TÔI

  Khẳng định được uy tín trong gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghiệp, Công ty Cổ Phần Máy Công Cụ và Thiết Bị T.A.T tự hào khi ra mắt TATMart - Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật chất lượng đầu tiên tại Việt Nam.

  Đội ngũ hơn 120 nhân viên tâm huyết và chuyên viên lành nghề của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật. Các nhân sự chủ chốt của chúng tôi thường xuyên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, thông qua các chương trình liên kết chuyên môn với các thương hiệu hàng đầu của thế giới. 

VỀ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

  TATMart được xây dựng với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy, tiên phong tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đầy đủ về số lượng. 

  Đồng thời, TATMart sẽ là nền tảng cung cấp, trao đổi kiến thức chuyên ngành toàn diện về sản phẩm kỹ thuật và hỗ trợ trong công tác đào tạo chuyên môn trên môi trường kỹ thuật số hiện đại hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

TẦM NHÌN

  • Trở thành doanh nghiệp TIÊN PHONG tại Việt Nam trong lĩnh vực kết nối chuỗi CUNG ỨNG – SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI trên nền tảng TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật.

  • Là đối tác tin cậy phục vụ hơn 1.000.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 10 triệu người dùng trong lĩnh vực hoạt động đến năm 2030. 

SỨ MỆNH

  Tạo ra giá trị gia tăng vượt trội cho mọi khách hàng có nhu cầu liên quan đến hoạt động ngành Sản xuất Chế tạo thông qua việc cung cấp, xây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh TMĐT hiện đại, hướng đến sự minh bạch, tính chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, chi phí cho tất cả các bên tham gia.

GIÁ TRỊ XÃ HỘI

  • Xây dựng hệ sinh thái chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật, góp phần thúc đẩy việc chuyển dịch đầu tư và phát triển lĩnh vực Sản xuất Chế tạo đối với các thương hiệu hàng đầu thề giới về Việt Nam. 

  • Giúp kết nối sự hợp tác với doanh nghiệp trong nước và tạo động lực cho những khởi nghiệp trẻ tham gia vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  1. Giá trị vượt trội của TATMart chính là mô hình tích hợp tiên tiến, cung cấp chức năng bán hàng B2C và B2B trên cùng một nền tảng (B2C2B) cùng những tính năng chuyên biệt cho lĩnh vực Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật như Cho thuê dụng cụ/dịch vụ, Đấu thầu trực tuyến. Chuyên trang Made in Vietnam giúp quá trình giao dịch thuận lợi giữa người bán và người mua, tạo sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh đồng thời là cầu nối thúc đẩy giao thương cho sản phẩm Việt Nam ra thị trường Quốc tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

  2. Hệ thống kho với diện tích 20.000m2 của TATMart đặt tại trung tâm 02 thành phố lớn nhất cả nước là Hồ Chí Minh và Hà Nội, được ứng dụng quy trình quản lý tự động giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, tăng cường kết nối trực tuyến với những chuỗi cửa hàng bán lẻ, khả năng cung ứng hơn 10.000 sản phẩm công nghiệp kỹ thuật cùng lúc mang lại cho khách hàng đa dạng lựa chọn, mua bán thuận tiện và đổi trả một cách nhanh chóng.

  Với mong muốn xây dựng một nền tảng công nghệ số để đón đầu thị trường kinh doanh sản phẩm ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật theo định hướng TMĐT, TATMart đủ nhiệt huyết và năng động sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin đón nhận những thách thức mới, tự hào trở thành địa chỉ tin cậy mua hàng trực tuyến tiên phong trong ngành Sản xuất Chế tạo tại Việt Nam. 

Hộp thư góp ý