Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá

0đ
32.367.500đ

Bảo hộ lao động

Thiết bị bảo hộ lao động là những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho người lao động mà doanh nghiệp sẽ trang bị cho họ, nhằm giúp người lao động đảm bảo an toòa, giảm thiểu những rủi ro, tổn thương nếu gặp phải tai nạn có thể xảy ra trong quá trình làm việc. 

Một số loại thiết bị bảo hộ lao động cơ bản

Đối với mỗi ngành nghề, lĩnh vực người lao động sẽ được trang bị các trang thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất, công trường… thì việc trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân, người lao động là điều bắt buộc theo quy định; đôi khi nhu cầu công việc đòi hỏi cần kết hợp nhiều loại thiết bị bảo hộ với nhau để có thể có giải pháp an toàn hoàn thiện nhất.

Đối với mặt hàng trang thiết bị bảo hộ lao động điều quan trọng là phải đảm bảo được chất lượng của đồ, đảm bảo những tiêu chí phù hợp với công việc, hỗ trợ thực hiện công việc tốt mà vẫn an toàn.  

Một số loại thiết bị bảo hộ lao động cơ bản được sử dụng phổ biến trong một số lĩnh vực ngành nghề như công trình, nhà máy, xí nghiệp…. như sau:

Mũ nón bảo hộ lao động

nón bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ dành cho những người lao động thi công công trình xây dựng, các công trình hoạt động sản xuất, hỗ trợ người lao động trong việc bảo vệ phần đầu, não bộ khỏi các tác nhân bên ngoài. Đồng thời với các công trình ngoài trời sẽ hỗ trợ che nắng, che mưa, tạo tác phong làm việc cho kỹ sư xây dựng, công nhân công trình, …..tạo nhận dạng trong quá trình làm việc.

Chính vì vai trò quan trọng nên các loại mũ bảo hộ lao động thường được yêu cầu đảm bảo về chất lượng như chất liệu tốt, có độ bền cao, chịu được lực tốt, chống cháy, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn từ phần vỏ mũ, quai mũ đến phần đai mũ.

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là loại trang thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu trong những công việc có tính chất nguy cần bảo vệ an toàn cho đôi chân người lao động như hóa chất, công trình, xí nghiệp, sản xuất, xưởng cơ khí,…

Với tính chất và hoạt động công việc đa dạng hiện nay, đòi hỏi những thiết bị bảo hộ như giày bảo hộ cần phái được thiết kế hiện đại vừa đẹp vừa tiện dụng hơn, như dễ tháo gỡ, chắc chắn khi đi, chất liệu chống cháy, chỗng tĩnh điện, phù hợp với nhiều địa hình, và đặc biệt vì mang cả ngày để làm việc nên giày bảo hộ cần phải êm chân, thoải mái cho người sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động

Thiết bị bảo hộ lao động là quần áo bảo hộ nhằm giúp cho người lao động tránh khỏi các tác nhân gây hại cho cơ thể, đồng thời hỗ trợ sự tiện dụng khi làm việc giúp mang lại năng suất làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực có môi trường độc hại như điện, cơ khí, hóa chất, …thì việc mặc quần áo bảo hộ lao động là điều bắt buộc. 

Với loại trang thiết bị bảo hộ lao động này sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu của các doanh nghiệp, mỗi công ty sẽ tạo ra mẫu quần áo bảo hộ riêng cho nhân viên công ty mình nhằm tạo nét đặc trưng của công ty và thể hiện sự quan tâm của công ty với nhân viên. Mỗi mẫu mã thường sẽ có logo thương hiệu công ty, slogan của công ty để tạo thương hiệu riêng; đồng thời kiểu dáng sẽ cần phù hợp để tạo sự thoải mái, an toàn nhất cho nhân viên, phù hợp với ngành nghề của công ty và tính chất đặc trưng của công việc nhân viên sẽ cần sử dụng đồ bảo hộ như thế nào, ví dụ nhiều túi, túi hộp, có dây đai lưng, đồ bảo hộ tay dài, tay ngắn, có mũ áo, áo ấm bảo hộ cho kho lạnh…

Găng tay bảo hộ lao động 

Với găng tay bảo hộ sẽ đòi hỏi đáp ứng cao về các yêu cầu: chất liệu sử dụng (vải, cao su,…), độ dày độ bền, chống cháy, phải êm tay, dẻo dai và dễ cầm nắm các vật dụng để thuận tiện khi làm việc nhưng vẫn phải giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Thiết bị bảo hộ găng tay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ y tế, xét nghiệm đến công trình, sản xuất, hóa chất, chế biến… với đa dạng các mẫu mã, chất liệu phù hợp riêng theo từng ngành nghề và tùy theo điều kiện môi trường nóng, lạnh để dùng đúng. 

Dây đai an toàn bảo hộ lao động

Thiết bị bảo hộ lao động dây đai an toàn cực kỳ quan trọng trong những lĩnh vực ngành nghề làm trên cao, giúp người làm việc cảm thấy yên tâm khi trên cao, có thể tập trung vào công việc tốt hơn vì đã được giữ cố định với dây đai, đảm bảo tránh rủi ro khi làm việc.

Thiết kế của dây đai an toàn đòi hỏi phải chắc chắn, chịu lực mạnh (cả trọng lượng cơ thể), bền, không hư hỏng không dễ rách, rạn nứt, có móc cố định chắc chắn,… Đối với loại thiết bị bảo hộ lao động này đòi hỏi phải có kiểm tra kỹ trước khi sử dụng cho dù có được thường xuyên kiểm tra định kỳ rồi, bởi chỉ cần một xơ xuất nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cả tính mạng của người sử dụng khi làm việc trên cao nên cần tuyệt đối đảm bảo về chất lượng thiết bị.

Dây đai an toàn bảo hộ lao động thường được thiết kế với những màu sắc nổi, màu phản quang khá đa dạng như dây đai nửa thân, dây đai toàn thân, dây an toàn móc nhỏ, móc lớn, dây an toàn có khóa… phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Trên đây là những loại trang thiết bị bảo hộ lao động phổ biến và cơ bản cần có đối với một số ngành nghề nhất định trong thi công công trường, công trình xây dựng, chế biến, xí nghiệp, nhà máy. Ngoài ra còn có những trang thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng khác như: khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độc, thiết bị bảo vệ mắt, ủng chống thấm nước, dây phản quang, túi đựng dụng cụ….

Tatmart - Địa chỉ cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín tại TPHCM

Hiện nay, các doanh nghiệp và bản thân mỗi người lao động đã có ý thức cao về việc bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân, những rủi ro tai nạn nghề nghiệp hơn, đồng thời nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng đòi hỏi cơ sở thiết bị bảo hộ lao động TPHCM cũng đã tăng độ uy tín, nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng để có thể cạnh tranh với nhau. Các doanh nghiệp có thể tin tưởng và có nhiều sự lựa chọn khi tìm mua các loại thiết bị bảo hộ này tại TATmart - địa chỉ bán thiết bị bảo hộ lao động TPHCM uy tín nhất.

Hiển thị thêm
1 2 3
  »