Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá

164.000đ
570.000đ

Bầu kẹp (2 Sản phẩm)

Bầu kẹp là gì, công dụng như thế nào, sản phẩm tốt nhất,… có rất nhiều thắc mắc mà khách hàng gửi về cho chúng tôi. Vậy, TATMART xin chia sẻ rõ hơn cho bạn về thiết bị này một cách đầy đủ nhất.

Bầu kẹp là gì?

Bầu kẹp còn gọi là đầu kẹp hoặc đầu cặp là phụ kiện chuyên dụng để kẹp mũi khoan/mũi đục nhằm phục vụ cho các thao tác khoan/đục chuẩn xác và tránh được nhiều rủi ro khi làm việc. Thêm vào đó, đầu kẹp còn giúp máy khoan có thể hoạt động tương đương như 1 chiếc máy khoan cầm tay.

Những loại đầu kẹp của máy đục bê tông

Có 2 loại bầu kẹp mũi khoan chính được sử dụng nhiều là: Loại tự khóa không dùng chìa (keyless) và loại thông thường (key). Tùy vào từng loại máy đục, máy khoan sẽ trang bị một đầu kẹp riêng sao cho phù hợp để hỗ trợ công việc tốt nhất. 

1. Đầu kẹp mũi đục, tự khóa không chìa (keyless)

Được chia thành 2 loại chính là: Kiểu H (H-Type) và kiểu S (S-Type). Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất công nghiệp, các máy CNC, cơ khí,… Chúng được gắn trên các máy phay hoặc máy đục bê tông Bosch và Makita.

2. Đầu kẹp loại thường (key)

Loại này có chìa mở, được sử dụng nhiều trong các loại máy đục thông thường không đòi hỏi độ chính xác cao. Thêm vào đó, giá bán khá thấp nên phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng.


6 Loại bầu kẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Bầu kẹp kiểu trụ thẳng C25-ER25M-200

Bầu kẹp kiểu trụ thẳng C25-ER25M-200 được dùng để kẹp mũi khoan, mũi taro, dao phay,… sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm nổi bật sẽ làm bạn hài lòng ngay lập tức.

Ưu điểm:

 • Bầu kẹp taro C25-ER25M-200 có thiết kế các chi tiết rất hoàn hảo, theo tiêu chuẩn từ Châu Âu, mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất. 

 • Từng bộ phận nhỏ đều được mài, xử lý bề mặt, xử lý nhiệt luyện nên có độ cứng cáp tốt, đảm bảo chất lượng vận hành và tuổi thọ lâu dài. 

 • Bầu kẹp được gia công rất tỉ mỉ, nhằm mang đến độ chính xác cao, giúp công việc trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn. 

 • Vì được làm từ chất liệu thép cao cấp nên có độ bền cao. Khi sử dụng không gây sự rung lắc, tạo độ ổn định tốt. 

 • C25-ER25M-200 có lực hướng tâm, kéo dao vào sâu hơn mang đến sự chính xác cao nhất khi sử dụng. Thêm vào đó, với kết cấu tiêu chuẩn và tốc độ tải lớn, đây chính là điểm cộng mà người tiêu dùng yêu thích nhất ở dòng sản phẩm này.

2. Bầu kẹp dao phay BT40-ER16-160

Bầu kẹp dao phay BT40-ER16-160 được sử dụng để kẹp mũi taro, các mũi khoan, kẹp dao phay,…. ứng dụng chính trên các loại máy phay CNC có trục chính có kiểu côn BT.

Ưu điểm:

 • Bầu kẹp dao phay này có độ chính xác cao 

 • Từng bộ phận được xử lý nhiệt kỹ lượng và mài nhẵn đem lại độ bóng cao

 • Bầu kẹp được gia công chi tiết, tỉ mỉ, mang đến độ bền sử dụng lâu dài

 • Vì được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ cứng và độ chắc chắn cao nhất. 

 • Tạo sự ổn định tuyệt vời, không gây ra bất kỳ tình trạng rung lắc nào ảnh hưởng đến chi tiết gia công.

 • BT40-ER16-160 có lực hướng tâm, tăng độ chính xác cao nhất khi sử dụng. Sản phẩm chính là sự lựa chọn tuyệt nhất cho mọi người.

3. Bầu kẹp kiểu trụ thẳng C20-ER16M-300

Bầu kẹp kiểu trụ thẳng C20-ER16M-300 thường dùng để kẹp mũi taro, kẹp dao phay và mũi khoan. Sản phẩm được sử dụng trong không gian hẹp, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng khắt khe nhất của khách hàng. 

Ưu điểm:

 • Bầu kẹp máy phay C20-ER16M-200 có mức độ cân bằng trước đạt mức G6.3 3,000 vòng/phút

 • Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, mang đến sự ổn định cao khi gia công và tránh những rung lắc xung quanh

 • Độ chính xác của bầu kẹp rất cao

 • Kết cấu các chi tiết với nhau một cách chuẩn xác và hoàn hảo, sản phẩm thích hợp cho máy CNC và trung tâm gia công.

 • Mọi bộ phận bầu kẹp dao đều trải qua quy trình xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn, đảm bảo độ cứng cáp, độ bền cao nhất và tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

 • Bạn có thể thay đầu kẹp nhanh chóng và dễ dàng 

 • Chiều dài sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng. Chính vì thế, bạn đừng bỏ quan đầu kẹp này nhé. 

4. Bầu kẹp dao phay nắp nhỏ BT40-ER25Mx70

Bầu kẹp dao phay nắp nhỏ BT40-ER25Mx70 có dạng tròn xoay được sử dụng nhiều nhất trên các loại máy phay CNC Nhật Bản và Đài Loan, với trục chính kiểu côn BT30, BT40, BT50.

Ưu điểm:

 • Độ chính xác của bầu kẹp dao phay chuôi trụ-er BT40 rất cao 0.005mm.

 • Tốc độ không tải đạt mức đến 7000 vòng/phút.

 • Mọi bộ phận nhỏ của bầu kẹp đều được xử lý nhiệt kỹ lưỡng và mãi nhẵn theo tiêu chuẩn nên đạt độ bóng cao.

 • Sản phẩm có tính cân bằng và ổn định tuyệt vời, hỗ trợ quá trình gia công diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn và chính xác hơn. 

 • Sản phẩm tạo sự an toàn cao nhất khi sử dụng, chính vì thế bạn có thể an tâm chọn mua BT40-ER25Mx70 cho mình.

5. Bầu kẹp dao phay BT40-HC32-90

Bầu kẹp dao phay BT40-HC32-90 có thiết kế và ứng dụng tương tự như sản phẩm đầu cặp BT40-ER25Mx70. Tùy theo kích thước máy khoan, máy đục của bạn như thế nào mà chọn sản phẩm phù hợp. 

Ưu điểm:

 • Bầu kẹp dao phay mặt đầu này có độ chính xác cực kỳ cao đến 0.005mm.

 • Tốc độ hoạt động của sản phẩm có thể lên đến 7000 vòng/phút.

 • Từng bộ phận đều được xử lý nhiệt và mài nhẵn kỹ lưỡng nên có độ bóng cao.

 • Là một sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích vì có độ ổn định và tính cân bằng tuyệt vời. Chính vì thế, giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

6. Bầu kẹp kiểu trụ thẳng C25-ER20M-300

Bầu kẹp kiểu trụ thẳng C25-ER20M-300 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Loại đầu cặp này có tính năng vượt trội, hỗ trợ mọi việc diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. 

Ưu điểm:

 • Bầu kẹp C25-ER20M-300 có kết cấu các chi tiết hoàn hảo thích hợp cho trung tâm gia công và các loại máy CNC.

 • Bộ phận bên trong sản phẩm đều được xử lý nhiệt, xử lý bề mặt nên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sản phẩm có độ cứng cáp cao, đảm bảo vận hành an toàn và độ bền vượt trội. 

 • Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, chịu được va đập mạnh và nhiệt độ môi trường, chính vì thế sản phẩm có thể dùng được trong mọi không gian. 

 • Thêm vào đó, C25-ER20M-300 có độ ổn định cao không gây rung lắc đảm bảo từng chi tiết gia công đều chính xác. 

Hướng dẫn thay bầu kẹp mũi khoan đúng cách

Nếu bạn muốn thay thế một bầu kẹp mũi khoan chuẩn xác, an toàn cho mọi dòng máy khoan tường, khoan búa hay khoan đa năng,… thì hãy áp dụng cách hướng dẫn của TATMART dưới đây:

Bước 1: Hãy xoay núm theo ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng mũi khoan và hành tháo đầu kẹp ra khỏi máy. 

Bước 2: Sử dụng ngón cái và ngón trỏ giữ chặt tại phần mịn trên thân máy rồi mới bắt đầu lắp mũi khoan mới một cách chặt chẽ để tránh bị rơi ra ngoài.

Bước 3: Tiến hành chạy thử máy bằng cách để tốc độ máy khoan quay chậm hoặc nắm chạy phần bầu kẹp mũi khoan để đảm bảo khi lắp vào đã đúng vị trí.

Giá bầu kẹp mũi khoan hiện nay bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại bầu kẹp dùng cho máy đục, máy khoan như: Bầu kẹp mũi khoan mini, bầu kẹp chuôi côn, bầu kẹp collet, bầu kẹp Taro,… Từng loại sẽ có ưu điểm và tính năng sử dụng riêng biệt và cũng vì thế giá cả sẽ chênh lệch khác nhau.

Theo khảo sát chung tại các địa điểm kinh doanh, giá bầu kẹp máy đục hiện dao động tầm vài trăm cho đến vài triệu. Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình, công việc yêu cầu như thế nào, chi phí hiện có,… để mua được sản phẩm phù hợp mà không bị hớ.

Địa chỉ cung cấp tất cả dòng bầu kẹp chất lượng nhất tại TPHCM

TATMART là nhà cung cấp uy tín các phụ kiện máy móc, thiết bị tại TPHCM nói chung và trên toàn quốc nói riêng. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và chọn lọc các loại bầu kẹp là sản phẩm mới nhất hiện nay và đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi CAM KẾT, hoàn tiền gấp 3 lần nếu quý khách phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, TATMART không chỉ bán lẻ, còn là đơn vị phân phối sỉ bầu kẹp số lượng lớn có sẵn cho các doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng bán lẻ,… 

Với mức giá tự tin tốt nhất thị trường, cùng chế độ bảo hành tuyệt vời, TATMART sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng Việt gần xa. 

Sau những thông tin về bầu kẹp trên đây, quý khách có thể chọn mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn quan tâm đến các mặt hàng mới nhất và chế độ ưu đãi hấp dẫn tại TATMART, thì hãy gọi ngay Hotline: 1900 299 918 – Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất!

Hiển thị thêm