Biến áp 3 pha 380V/220V 300KVA Fushin FSEDR.300KVA

Fushin SKU:
104.500.000 ₫
  • Chất lượng bền bỉ theo thời gian.
  • Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt di chuyển nhờ bánh xe
  • Khe tản nhiệt giúp giảm hư hao linh kiện
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Biến áp 3 pha Fushin FSEDR.300KVA là sản phẩm sử dụng và lắp đặt ở các cao ốc, chung cư, bệnh viện, trạm biến áp… biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp 380V thành 220V – 200V.

Fushin là thương hiệu biến áp - ổn áp nằm trong top của thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm đều có chất lượng vượt trội kèm theo là độ bền bỉ lâu dài. Fushin không ngừng cải tiến các sản phẩm cả về mẫu mã lẫn linh kiện lắp đặt để mang đến cho khách hàng sự tròn vẹn nhất khi trải nghiệm thiết bị.

1. Thông tin về các loại biến áp 3 pha hiện nay

Hiện nay, biến áp 3 pha được sử dụng là một loại thiết bị điện từ tĩnh được chế tạo ra để truyền tải năng lượng hoặc đưa các tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện ( vẫn giữ nguyên tần số) thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ.

Có rất nhiều loại máy biến thế 3 pha trên thị trường hiện nay, nhưng người ta vẫn thường sử dụng 3 loại máy biến áp 3 pha phổ biến nhất, đó là:

  • Máy biến áp 3 pha cách ly: là loại biến áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện ( các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau).
  • Máy biến áp 3 pha ngâm dầu: biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều ba pha và ngâm trong dầu. Khi sử dụng máy biến áp này sẽ làm mát các lõi dây bên trong và tăng thêm độ bền và có tính điện của chúng.
  • Máy biến áp 3 pha tự ngẫu: là một máy biến áp điện chỉ có một cuộn dây. Trong biến áp tự ngẫu, các phần của cùng một cuộn dây hoạt động như hai phía sơ cấp và thứ cấp của máy biến áp

2. Đặc điểm nổi bật của Biến áp 3 pha Fushin FSEDR.300KVA

Biến áp 3 pha Fushin FSEDR.300KVA có vỏ hợp kim cứng cáp, được sơn bảo vệ chống gỉ, chống được ăn mòn đảm bảo cho chất lượng biến thế bền bỉ theo thời gian.

Bên hông biến áp có khe tản nhiệt, giảm nhiệt độ khi biến áp làm việc thời gian dài, giữ cho linh kiện thoáng mát, tăng độ bền.

Biến thế Fushin FSEDR.300KVA với công suất 300KVA mạnh mẽ, hoạt động ít tiếng ồn luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Fushin cải tiến dòng sản phẩm biến áp theo kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian. Kích thước, trọng lượng được thiết kế đủ tiêu chuẩn linh hoạt di chuyển và nhanh chóng.

Biến áp 3 pha Fushin FSEDR.150KVA

Biến áp 3 pha Fushin bền bỉ và được tin dùng trên thị trường

Thông số kỹ thuật máy biến áp 3 pha 300KVA Fushin

Điện áp vào/Input

380V (3P+ N)

Điện áp ra/Output

200V - 220V (3P) +-2 ~ 3%

Tần số/Frequency

50Hz /60Hz

Công suất/Capacity:

300KVA

Nguyên lý hoạt động /Operational principle

Biến áp tự ngẫu/ Not Insolated

Bảo vệ quá tải/Overload protection

CB tự động/Automatic knife

Điện trở cách điện/Insulation

Lớn hơn 5MΩ ở điện áp 1000VDC/Greater than 5MΩ at 1000VDC

Hiển thị/Display

Volt meter, Lamp out

Nhiệt độ môi trường/Environment temperature:

-5 - 45˚C

Hiệu suất/Efficiency

≥ 95%


Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn