0

Bình nhựa xịt tưới mini 1 lít Gardena 00805-20

Đầu tưới phun Gardena
SSKU:
SSKU:
Đầu tưới phun Gardena
Sản phẩm tạm ngừng kinh doanh
Sản phẩm tạm ngừng cung cấp bởi nhà bán Tầm Nhìn
  • Ấp suất nén khí trong bình kín, không cần phải bơm;
  • Bình phun đa năng 1 lít thiết kế tay cầm chữ U dễ dàng cầm nắm;
  • Cò bấm phun cân đối, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh;
  • Bộ lọc tiêu chuẩn, dễ dàng khắc phục tình trạng tắc nghẽn vòi phun.
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi

Chi tiết sản phẩm

GARDENA - được thành lập năm 1961 tại Đức với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ và thiết bị chăm sóc sân vườn hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm Gardena đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối. Các dụng cụ và thiết bị chăm sóc sân vườn Gardena dễ sử dụng, tuổi thọ cao để thực hiện những công việc từ đơn giản đến phức tạp và làm việc trong mọi điều kiện khác nhau.

1. Thiết kế bình nhựa xịt tưới mini 1 lít Gardena 00805-20

Bình nhựa xịt tưới mini 1 lít Gardena 00805-20 thương hiệu Gardena luôn đảm bảo về chất lượng, thiết kế tinh tế và đẹp mắt, dễ dàng cho người sử dụng. Đặc biệt, bình xịt Gardena 00805-20 có chế độ tia thẳng, phun sương, phù hợp tưới đa dạng các loại cây trồng.

Bình xịt tay mini chuyên dùng cho công việc yêu cầu độ tỉ mỉ cao, lực phun xịt không quá lớn, diện tích tưới không nhiều, chăm sóc tiểu cảnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Chất liệu gia công chế tạo bình tưới là nhực PVC đảm bảo độ bền của bình luôn tốt nhất, chịu lực, chịu nhiệt lớn, chịu ăn mòn hóa chất với những yêu cầu sử dụng thuốc xịt và hóa chất đặc biệt.

Ngoài ra,  béc phun được chế tạo bằng nhựa cao cấp, xoay chuyển thay đổi tốc độ phun xịt khác nhau, linh hoạt sử dụng chế độ phun xa, xịt sương với tốc độ chậm và nhanh.

Bình nhựa xịt tưới mini 1 lít Gardena 00805-20

Gardena 00805-20 thiết kế bình thông minh với khả năng điều tiết lượng nước phù hợp. Áp suất nén lớn, sử dụng lâu dài. Phần tay cầm được thiết kế theo dạng chữ U lượn sóng theo lòng bàn tay, tạo sự thoải mái  khi cầm. Sự kết hợp với cò bấm phun cân đối ngay phần tay cầm sẽ tiện lợi cho người sử dụng đặc biệt là những nhười thuận tay trái.

Các bộ phận của bình phun tưới Gardena 00805-20 dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh. Bộ lọc được gắn ngay tại ống hút, nhằm khắc phục triệt để tình trạng tắc nghẽn tại vòi phun.

2. Ưu điểm bình xịt tưới Gardena

Bình nhựa xịt tưới mini 1 lít Gardena 00805-20  Piston định vị với O-ring 24mm, Ron phốt cao su không bị ảnh hưởng bởi hoá chất.

Bình xịt phun sương tưới cây có cấu tạo đơn giản gồm 1 thân bình có dung tích 1 lít và 1 nắp bình gắn liền hệ thống pít tông (piston) để nén khí và đẩy nước. 

Bình xịt Gardena là loại bình xịt, bình tưới dùng để tưới cây, phun sương, phun thuốc trừ sâu, phun thuốc khử khuẩn, thuốc diệt muỗi và có thể được dùng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Gardena 00805-20 dễ dàng vệ sinh

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: 00805-20202A
  • Dung tích:  1lít
  • Trọng lượng tịnh:  0.5kg
  • Kích thước:  27x11cm