0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN

Thương hiệu: Autonics
Danh mục thương hiệu: Màn hình công nghiệp Autonics
Được bán bởi: Hàn Mỹ Việt
SSKU: 2267233337909
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN có màn hình hiển thị led nhận tín hiệu vào từ cảm biến để chuyển tín hiệu thành các dạng số. Đây là một trong những dòng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Autonics, thương hiệu nổi tiếng chuyên phát triển và sản xuất một loạt các sản phẩm tự động hóa được bán trên thị trường trên toàn thế giới. Sản phẩm cốt lõi của Autonics bao gồm các cảm biến khác nhau, bộ điều khiển, thiết bị chuyển động, thiết bị đo lường, hệ thống đánh dấu bằng laser, thiết bị kết nối .....

1. Đặc điểm Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN

Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN là dòng D1AA Series là loại trung 16 đoạn có các đặc điểm chính sau:

 • Hiển thị 16 đoạn đỏ hoặc xanh (W11xH20).
 • Dòng Autonics D1AA Series nguồn cấp: 12-24VDC.
 • D1AA có thể hiển thị 60 kiểu ký tự.
 • Có thể chọn dữ liệu ngõ vào song song hoặc nối tiếp.
 • LED D1AA Series có thể chọn ngõ vào logic âm hoặc dương.
 • Có thể kết nối với bộ chia đa cổng.

Thông số kỹ thuật:

 • Phương pháp ngõ vào: Ngõ vào nối tiếp hoặc song song (song song tĩnh/động)
 • Logic ngõ vào: Logic dương(PNP), Logic âm(NPN)
 • Phương pháp hiển thị: LED 16 đoạn
 • Màu hiển thị: Xanh lá
 • Ký tự hiển thị: 61 ký tự và ký tự (0 đến 9, A đến Z, 24 ký tự, dấu chấm)
 • Kích thước ký tự: W11×H22mm
 • Dòng tiêu thụ: Max. 32mA
 • Kết nối tối đa: ∞
 • Nguồn cấp: 12-24VDC 
 • Nhiệt độ xung quanh: 0 đến 60℃, bảo quản: -10 đến 85℃
 • Độ ẩm xung quanh: 35 đến 85%RH
 • Phụ kiện: Giắc cắm
 • Trọng lượng: Xấp xỉ 22g

Bộ hiển thị led

Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN

2. Cấu tạo Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN

Bộ hiển thị led Autonics D1AA-GN có 5 bộ phận chính, mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau tạo thành màn hình hiển thị led.

Phần tử phát sáng led: là một đi-ốt, nó chứa một chíp bán dẫn có pha các tạp chất để tạo ra một tiếp giáp P-N, kênh P chứa lỗ trống, kênh N chứa điện tử, dòng điện truyền từ A-nốt( kênh P) đến K-tốt (kênh N), khi điện tử lấp đầy chỗ trống nó sinh ra bức xạ ánh sáng, các bước sóng phát ra có màu khác nhau tùy thuộc vào tạp chất trong chíp bán dẫn. LED phân thành ba loại chính theo dải công suất: cỡ nhỏ, cỡ trung bình, cỡ lớn.

Mạch in của đèn: Chất lượng mạch in, chất lượng mối hàn giữa LED với mạch in ảnh hưởng đến lớn đến độ bền của đèn, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt nam, nếu chất lượng của mạch in và mối hàn không tốt dễ gây oxi-hóa đứt mạch in, không tiếp xúc làm cho đèn không thể phát sáng sau một thời gian sử dụng.

Bộ nguồn: cấp điện cho đèn LED phải đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn định phù hợp lới loại LED đang sử dụng các linh kiện chế tạo bộ nguồn phải có tuổi thọ sử dụng tương đương với tuổi thọ của LED.>> Với loại đèn công suất nhỏ bộ nguồn đơn giản chỉ là một nguồn áp kết với một điện trở hạn dòng cho LED nhưng đối với LED công suất trung bình và lớn cần tạo một nguồn dòng cho LED.

Bộ tản nhiệt: được thiết kế nhằm đưa phần tinh thể phát sáng xuống nhiệt độ thấp nhanh nhất, bộ phận này đặc biệt quan trọng khi thiết kế đèn LED công suất lớn, nếu bộ phận tản nhiệt này có kết cấu không phù hợp thì phần tử LED sẽ nhanh bị già, hiệu suất phát sáng giảm đi đáng kể.

Vỏ:  đảm bảo cho đèn hoạt động ổn định và bền, vỏ đèn được chế tạo để có độ chống thấm nước cao, đồng thời đảm bảo khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng.

Bộ hiện thì led Autonics hoạt động dựa vào nhiều đèn led khác nhau. Mỗi đèn led có khối bán dẫn loại p chứa nhiều loại lỗ trống tự do mang điện tích dương nên khi ghép với khối bán dẫn n (Chứa các điện tử tự do) thì các lỗ trống này có xu hướng chuyển động khuyếch tán sang khối n. Cùng lúc khối p lại nhận thêm các điện tử (điện tích âm) từ khối n chuyển sang. Kết quả là khối p tích điện âm (thiếu hụt lỗ trống và dư thừa điện tử) trong khi khối n tích điện dương (thiếu hụt điện tử và dư thừa lỗ trống). Ở biên giới hai bên mặt tiếp giáp, một số điện tử bị lỗ trống thu hút và khi chúng tiến lại gần nhau, chúng có xu hường kết hợp với nhau tạo thành các nguyên tử trung hòa. Quá trình này có thể giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng (hay các bức xạ điện từ có bước sóng gần đó).

Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.

Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm tạm ngừng kinh doanh
Sản phẩm tạm ngừng cung cấp bởi nhà bán Hàn Mỹ Việt
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng