Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N

Thước đo Kapro
SSKU:
SSKU:
Thước đo Kapro
6.032.000 đ /Cái
  • Chất liệu cứng cáp.
  • Công nghệ hiện đại.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.
2 sản phẩm
+
Địa chỉ giao hàng
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi

Chi tiết sản phẩm

Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N là sản phẩm đến từ thương hiệu Kapro. Kapro là một nhà sản xuất và phát triển các công cụ đánh dấu và đo lường cầm tay cho thị trường chuyên nghiệp. Trong 30 năm qua, Kapro đã lần lượt cho ra đời các công cụ đánh dấu laser, công cụ thiết kế layout và các công cụ đo lường đạt chất lượng cao. Nhờ đó, Kapro đã được người dùng biết đến như một nhà phát triển sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực này. Kapro có trụ sở chính tại Israel, là Công ty con của Công ty Kapro Tools Inc Hoa Kỳ. Hầu hết các sản phẩm của Kapro đều đạt chứng nhận ISO 9001, 14001 và SA8000.

1. Cấu tạo của Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N

Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, dễ dàng sử dụng và di chuyển.

Sản phẩm sử dụng 2 pin AAA dễ dàng thay thế và dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N là loại máy phát ra các chùm sáng laser quét ngang và quét dọc.

Bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, chỉ sau 5 giây, máy cân bằng mực sẽ tự động cân bằng mang lại độ chính xác cao 0.04mm. Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế tự khóa bên trong.

Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N

2. Ứng dụng của Bộ máy cân mực bằng laser Kapro 883N

Máy cân mực thước bằng laser Kapro 862G sử dụng 2 tia laser gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang, chỉ cần bật lên là thiết bị sẽ tự động cân chỉnh chỉ sau 5 giây và vẽ lên một đường laser kẻ dọc và ngang vuông góc với độ chính xác cao 0.02mm.

Nhờ máy cân bằng mực thước Kapro các công việc như bố trí vật thể trên tường, thiết kế bàn ghế, tủ kệ sẽ càng đơn giản, chính xác và mang lại thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết.

Kapro 883N là một thiết bị hữu ích không thể thiếu trong nhiều công việc thi công lắp đặt như so thẳng biển quảng cáo, panel, gạch ngói, các đường gờ… cũng như sử dụng trong gia đình để treo tranh ảnh, kệ tủ, gương và nhiều vật dụng khác.