0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN

Thương hiệu: Autonics
Danh mục thương hiệu: Cảm biến Autonics
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2037000011085
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN còn được gọi là cảm biến tiệm cận dùng để phát hiện đối tượng mà không cần chạm vào. Đây là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Autonics, thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp, sản xuất các dòng sản phẩm trong ngành sản xuất, kỹ thuật ứng dụng, điện – điện tử như cảm biến, bộ điều khiển, đo nhiệt độ, thiết bị đo lường…..

1. Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN là gì?.

Có 2 loại cảm biến tiệm cận:

  • Cảm biến tiệm cận cảm ứng phát hiện các vật bằng cách tạo ra trường điện từ. Dĩ nhiên, thiết bị chỉ phát hiện được vật kim loại.
  • Cảm biến tiệm cận điện dung phát hiện các vật bằng cách tạo ra trường điện dung tĩnh điện. Do đó, thiết bị này có thể phát hiện mọi loại vật.

Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN được gọi là công tắc tiệm cận là thiết bị điện tử cảm nhận những trạng thái hay quá trình vật lý, hóa học ở môi trường cần khảo sát và biến đổi thành tín hiệu điện để thu thập thông tin về trạng thái hay quá trình đó.

Cảm biến từ tiệm cận bao gồm một cuộn dây được cuốn quanh một lõi từ ở đầu cảm ứng.  Sóng cao tần đi qua lõi dây này sẽ tạo ra một trường điện từ dao động quanh nó. Trường điện từ này được một mạch bên trong kiểm soát.

Khi vật kim loại di chuyển về phía trường này, sẽ tạo ra dòng điện (dòng điện xoáy) trong vật.

Những dòng điện này gây ra tác động như máy biến thế, do đó năng lượng trong cuộn phát hiện giảm đi và dao động giảm xuống; độ mạnh của từ trường giảm đi. 

Mạch giám sát phát hiện ra mức dao động giảm đi và sau đó thay đổi đầu ra. vật đã được phát hiện.
Vì nguyên tắc vận hành này sử dụng trường điện từ nên cảm biến cảm ứng vượt trội hơn cảm biến quang điện về khả năng chống chịu với môi trường. 

2. Đặc điểm Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN

Cảm biến tiệm cận giúp truyền thông tin để được xử lý rút ra tham số định tính hoặc định lượng của môi trường, phục vụ các nhu truyền và xử lý thông tin, hay trong điều khiển các quá trình khác.

Được cấu tạo từ các phần tử mạch điện tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh nhằm phát ra các tín hiệu được quy chuẩn theo mức điện áp và dòng điện thông dụng phù hợp với các bộ điều khiển: bộ phận vi mạch xử lý ; cảm biến sensi, biến áp xoay, con quay, cảm biến tốc độ.

  • Bộ phận vi mạch xử lý gồm hệ thống cách mạch điện; dùng để chuyển đổi tín hiệu ví dụ mạch khuếch đại, mạch chỉnh lưu, mạch ổn định.
  • Cảm biến sensin dùng để truyền từ xa các thông tin về góc quay trục
  • Biến áp quay dùng để chuyển đổi tín hiệu điện áp
  • Con quay dùng để đo và xác định mức độ sai lệch góc; giúp ổn định hệ thống truyền tín hiệu
  • Cuối cùng là cảm biến tốc độ chịu tác động của nguồn sáng

Thông số kỹ thuật: 

Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN được biết đến là sản phẩm loại hình trụ có từ được sử dụng trong hệ thống tự động. Cảm biến tiệm cận dẹp được sử dụng phổ biến nhất là loại cảm ứng từ, nó phát ra một trường điện từ để phát hiện đối tượng kim loại đi qua gần bề mặt của nó. 

Cảm biến lồi là dòng sản phẩm được tính hợp nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi để thay thế cho công tắc cực nhỏ, công tắc giới hạn. Với cải tiến chống nhiễu bởi IC được thiết kế riêng biệt (Loại DC 3-dây), ngoài ra còn được tích hợp mạch bảo vệ nối ngược cực tính nguồn, mạch bảo vệ quá áp (DC/AC) nâng cao sự an toàn tối đa cho người dùng.
Cảm biến từ lồi PRA có tuổi thọ, độ tin cậy cao đối với những hoạt động đơn giản. Rút ngắn thời gian bảo trì khi thay thiết bị. Người dùng có thể tự kiểm tra trạng thái hoạt động bởi chỉ thị LED Đỏ. Sản phẩm được cấp bảo vệ chống thấm nước theo tiêu chuẩn IEC giúp môi trường làm việc của sản phẩm trở nên đa dạng hơn đồng thời cũng nâng cao độ bền của sản phẩm giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
338.000 đ
 / Cái
+
Ước tính: 338.000 đ
Số lượng  (Cái)
Giảm
Đơn giá  (Cái)
1 - 8
338.000 đ
9 - 17
-27%
247.700 đ
18+
-35%
218.500 đ
Kiểm tra và báo phí vận chuyển
Địa chỉ giao hàng Thay đổi
Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Cảm biến từ hình vuông có cáp Autonics PSN17-5DN
338.000 đ