0

Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm

Dây điện CADIVI
SSKU:
SSKU:
Dây điện CADIVI
Sản phẩm tạm hết hàng
Vui lòng liên hệ hotline nếu có nhu cầu mua hàng
1900 299 918
  • Được vặn xoắn từ nhiều sợi cứng hoặc mềm (đồng)
  • Ruột dẫn đồng mềm nhiều sợi xoắn
  • Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp là 90 độ C.
  • Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5 giây là 250 độ C
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi

Chi tiết sản phẩm

Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm có 4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC, cáp dùng cấp nguồn cho các tủ động lực, cấp nguồn cho các máy điện công suất lớn. Dây cáp điện Cadivi đạt tiêu chuẩn về độ bền với khả năng chống lưu hóa của vỏ cách điện tốt, lõi dây chịu lực kéo tốt. Đây cũng là dòng sản phẩm quen thuộc có tầm quan trọng đối với các công trình xây dựng.

1. Dây cáp điện CVV là gì? 

Dây cáp điện Cadivi CVV hay còn gọi là cáp đồng trục. Đây là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bằng một lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại và có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

Đây là loại dây từ 1 đến 4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, có hoặc không có giáp bảo vệ, vỏ bọc bằng PVC. Ký hiệu cáp CVV là để phân biệt với các sản phẩm sử dụng vỏ bọc bằng XLPE được ký hiệu là CXV.

Dây điện Cadivi CVV được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn TCVN 6610-4/ IEC 60227-4, TCVN 6612/ IEC 60228, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý giám sát chất lượng.

Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm

Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm 

2. Ưu điểm của cáp điện CADIVI CVV 3x16mm

Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm có cấu tạo ruột dẫn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế theo thông số quy định, dẫn điện tốt, đảm bảo hệ thống mạng lưới điện công trình nhỏ đến lớn như: nhà ở, tòa cao tầng, sân vườn, gara xe,….

Nhờ việc cấu tạo vỏ bọc cách điện PVC tốt, an toàn, đặc biệt hạn chế cháy nổ, thích hợp cho công trình lắp đặt ngầm, âm tường.

Với vật liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, nên dây điện Cadivi CVV không bị oxy hóa, ít tốn hao điện năng, tiết kiệm chi phí. Đây là sản phẩm có tuổi thọ cao, lâu bền, hạn chế tối qua việc xuống cấp, hỏng hóc trong hệ thống điện.

Dây điện Cadivi CVV phong phú về mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi mạng lưới điện, dễ sử dụng, uốn cong, không bị đứt ngầm.

Sản phẩm bạn đã xem

Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm
Cáp điện CADIVI CVV 3x16mm
160.000 đ
Sản phẩm tạm hết hàng