Cầu dao tép 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV

Panasonic SKU:
224.000 ₫
 • Cường độ dòng điện: 25A.
 • Tự động bảo vệ quá tải và ngắn mạch. 
 • Điện áp định mức 240VAC/415VAC.
 • Dòng cắt ngắn mạch 10kA.
Còn 3 sản phẩm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Cầu dao tép 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện, dòng điện qua các tiếp điểm ổn định đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người sử dụng giúp thiết bị có độ chính xác và tuổi thọ cao hơn.

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản, là tập đoàn uy tín lâu năm sản xuất các thiết bị điện dân dụng mang đến cho người dùng các dòng Công tắc ổ cắm không chỉ an toàn mà được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, trang nhã hòa hợp mọi không gian với các ưu điểm vượt trội. Với cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD2252CNV 25A sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc gạt tay đóng ngắt cầu dao điện mà thiết bị sẽ tự động ngắt điện kịp thời khi xảy ra sự cố. Nó còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như đẳ bảo được tuổi thọ các thiết bị khác khi có trục trặc về điện.

1. Ưu điểm nổi bật của cầu dao tép 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV

Cầu dao tép Panasonic BBD2252CNV sẽ giúp cho dòng điện sẽ tự động ngắt mạch trong một thời gian ngắn nhất và nhanh nhất, giúp làm giảm tối đa cho việc ảnh hưởng nhiều đến tới dòng điện cũng như dây điện và các thiết bị liên quan, tránh hiện tượng cháy nổ.

Ngoài ra, khi sử dụng cầu dao tự động 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV sẽ giúp cho dòng điện được ổn định hơn khi chạy qua nên chỉ khi tiếp điểm đóng đủ áp điều này sẽ giúp cho các thiết bị điện của toàn dòng điện được ổn định và duy trì được tuổi thọ.

Với cầu dao tự động của Panasonic sẽ cảnh báo được về mức tình trạng đóng mở của cầu dao. Cũng như cảnh báo về vấn đề ngắt và thời gian ngắn mạch giúp cho người sử dụng xác định được các lỗi do dòng điện gây ra về mạch điện.

Các chỉ số đóng điện/tắt điện/ngắn mạch được hiển thị bằng 3 màu sắc đặc trưng khác nhau nên người dùng sẽ dễ dàng nhận biết trạng thái và tình trạng mạch điện.

Trọng lượng hợp lý, kích thước nhỏ, dễ dàng bố trí lắp đặt, đảm bảo được mọi yêu cầu thẩm mỹ cho mạch điện.

Cầu dao tép 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV

Cầu dao tép Panasonic BBD2252CNV được thiết kế bền, chắc với lớp vỏ bao bọc cách điện cách nhiệt cao

2. Tại sao bạn nên cầu dao tép 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV? 

Cầu dao tép 2P 25A 240VAC Panasonic BBD2252CNV là một sản phẩm tiện ích và giúp cho an toàn trong việc sử dụng điện, đặc biệt là các xí nghiệp dùng dòng điện lớn.

Cầu dao tự động Panasonic BBD2252CNV là một thiết bị điện rất an toàn trong việc sử dụng điện cho gia đình bạn khi các thiết bị điện khác gặp vấn đề rắc rối. Cầu dao điện tự động sẽ ngắt điện tự động một cách nhanh nhất và an toàn nhất mà không cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Cầu dao tự động Panasonic BBD2252CNV được cấu tạo rất đặc biệt, là một thiết bị tự động trong ngắt dòng điện khi không sử dụng cũng như khi dòng điện gặp vấn đề nguy hiểm nên việc sử dụng cầu dao điện là một vấn đề rất cần cho mọi người và mọi gia đình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  

 • Mã sản phẩm: BBD2252CNV
 • Thương hiệu: Panasonic 
 • Công nghệ sản xuất: Nhật Bản 
 • Sản xuất tại: Trung Quốc 
 • Số cực: 2P
 • Dòng điện định mức: 25A
 • Dòng cắt ngắn mạch: 10kA
 • Điện áp định mức: 240VAC
 • Tiêu chuẩn: IEC 60947-2, IEC 60898
Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn