0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

CB tép Hitachi BK63 3P 50A

Thương hiệu: Hitachi
Danh mục thương hiệu: Cầu dao Hitachi
Được bán bởi: Hàn Mỹ Việt
SSKU: 2234356760287
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

CB tép Hitachi BK63 3P 50A là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong điện công nghiệp và điện dân dụng hiện nay. Thương hiệu Hitachi luôn đi đầu về các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, kỹ thuật cao, và công nghệ truyền thông dùng quang học, những hệ thống này sẽ đáp ứng được cả những yêu cầu của một nhà máy điện phức tạp và lớn nhất. Các sản phẩm thiết bị đóng cắt của hãng luôn được người dùng đánh giá cao về khả năng bảo vệ điện và độ ổn định.

1. Đặc điểm CB tép Hitachi BK63 3P 50A

CB tép Hitachi BK63 3P 50A được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn IEC 60947-2 giúp MCB hoạt động ổn định, chính xác.

CB tép Hitachi kích thước vừa vặn, trọng lượng nhẹ, kết cấu tối ưu, độ an toàn cao và hiệu suất tuyệt vời.

Sau khi ngắt dòng điện ngắn mạch, Hitachi BK63 3P 50A đảm bảo vẫn làm việc tốt ở trị số dòng điện định mức.

CB tép Hitachi BK63 3P 6A

MCB Hitachi có độ bền cao nên khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng không tốn nhiều chi phí thay thế thiết bị khác.

Sản phẩm có điện áp định mức 230/400V, dòng định mức 50A/63A tối đa năng suất sử dụng, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài, giảm hao phí điện năng.

2. Thiết kế CB tép Hitachi BK63 3P 50A

Thân CB tép Hitachi có độ cứng cáp, dày dặn nhờ vào chất nhựa cao cấp, hạn chế va đập, biến dạng khi di chuyển. Bên cạnh đó, có màu sắc trang nhã, phù hợp hầu hết các vị trí cần lắp đặt tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Thiết kế của Hitachi BK63 3P 50A độ nảy nhạy bén, hoạt động chính xác khi có sự thay đổi đột ngột về mạch điện, người mua có thể thao tác đóng ngắt nhanh chóng trong vài giây đảm bảo xử lý các trường hợp về điện tốt nhất..

Khách hàng có thể lắp đặt, tháo ráp dễ dàng đơn giản nhờ thiết kế thông minh, cải tiến của thương hiệu Hitachi.

Các thông số cơ bản được in nổi bật trên thân CB tép Hitachi giúp người dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm có chỉ số phù hợp với nhu cầu và vị trí gắn.

Ứng dụng:

Thiết bị điện Hitachi (Hitachi Electric) được sử dụng cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng, thang máy…

Ứng dụng của CB tép Hitachi BK63 3P 50A

Nhiệm vụ của CB tép Hitachi BK63 3P 50A giúp người dùng kiểm soát cũng như kết nối khả năng hoạt động của các thiết bị điện và sử dụng các thiết bị điện một cách hợp lý nhất.

Tùy theo mục đích sử dụng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình mà bạn đưa ra những sự lựa chọn dòng sản phẩm khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Khách hàng cần kiểm tra nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn hay chưa để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh khi thao tác về điện.
  • Để lắp đặt MCB một cách an toàn và hiệu quả nhất thì khách hàng cần lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp với thiết kế của ngôi nhà cũng như yêu cầu sử dụng.
  • Cần kiểm tra định kì, bảo trì mạng điện thường xuyên. Chú ý sửa chữa hoặc thay mới nếu có dấu hiệu hư hỏng, biến đổi về hình dạng cũng như hoạt động sai lệch, không đúng thông số công bố.
Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm tạm ngừng kinh doanh
Sản phẩm tạm ngừng cung cấp bởi nhà bán Hàn Mỹ Việt
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng