0

Cọ lăn hoa văn trên sơn (004) Thanh Bình 4TTS2-004

Cọ sơn, cọ lăn Thanh Bình
SSKU:
SSKU:
Cọ sơn, cọ lăn Thanh Bình
563.000 đ /Bộ
  • Ống lăn hoa văn có kích thước nhỏ gọn
  • Dễ dàng sử dụng
  • Phù hợp sử dụng với mọi không gian nhà ở
  • Sản phẩm bao gồm tay cầm màu đen, thân và ống lăn màu đỏ     
10 sản phẩm
+
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi

Chi tiết sản phẩm

Cọ lăn hoa văn trên sơn (004) Thanh Bình 4TTS2-004 được biết đến là công cụ dùng để trang trí tường một cách sinh động và đẹp mắt, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể sơn tường dễ dàng, nhanh chóng.

1. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: Lăn 1 lớp sơn nền.

Bước 2: Đổ sơn vào hộp đựng sơn đến 2/3 trục lấy sơn màu xám thứ nhất bên dưới. Xoay trực hoa văn để sơn thấm đều trên mặt hoa văn.

Bước 3: Lăn thử trên tấm ván đứng. Nếu hoa văn được in ra một cách đều đặn và rõ nét, thì bắt đầu in lên tường theo hướng từ dưới lên trên, tiếp tục lăn với khoảng cách hoặc in kín tường tùy theo nhu cầu người dùng.

Rửa sạch ống hoa văn để sử dụng cho lần sau.

Cọ lăn hoa văn trên sơn (004) Thanh Bình 4TTS2-004

Cọ lăn hoa văn trên sơn (004) Thanh Bình 4TTS2-004

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: 4TTS2
  • Thương hiệu: Thanh Bình
  • Kích thước: 200mm x 205mm x 138mm
  • Trọng lượng: 708.2 gram

2. Một số lưu ý khi sử dụng cọ lăn hoa văn trên sơn (004) Thanh Bình 4TTS2-004

Chuẩn bị bề mặt tường cần trang tríĐầu tiên, bạn nên dùng băng keo dán tường dán những mảng tường giao với trần nhà và sàn nhà, để tránh bị lem sơn lên bề mặt trần hay sàn. Ngoài ra, bạn cũng nên gỡ những miếng ốp điện, công tắc điện để chúng không bị lem sơn.

Luôn bắt đầu từ dưới lên trên, từ phải sang trái.

Cầm cọ lăn trên tường theo góc 45 độ, dùng lực nhẹ vừa phải – lăn chậm từ từ lên. Bạn nên chú ý kiểm soát đều lực tì cọ lên tường, tránh bị lem luốc, chỗ đậm chỗ nhạt.

Đường lăn tiếp theo nên có 1 khoảng cách khoảng 1 hay 2 cm so với mép trái của đường lăn trước – để họa tiết trông đều hơn, không bị trùng lắp lên nhau.

Cọ lăn hoa văn trên sơn (004) Thanh Bình 4TTS2-004

Mẫu hoa văn trên sơn (004)

Hãy chú ý nạp sơn lên ống giữ sơn đều để tránh sơn bị nhạt giữa chừng. Chỉ dùng lực đều, vừa phải khi lăn để tránh việc giữa những đường sơn có độ đậm nhạt khác nhau.

Trong trường hợp cọ lăn bị thiếu sơn giữa chừng, hãy đánh dấu lại kiểm kết thúc trên tường và điểm kết thúc trên phần ống họa tiết. Sau khi nạp sơn, hãy xoay ống họa tiết về điểm đánh dấu và tiếp tục tại vị trí cũ trên tường.

Trong trường hợp đường sơn cuối cùng quá nhỏ so với độ rộng của cọ lăn, bạn hãy bỏ qua chúng và làm một bức tường khác. Khi sơn đã khô, hãy dùng một miếng báo che phần đã sơn, dùng cọ lăn trên mảng tường còn sót lại.