0

Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057

Cọ sơn, cọ lăn Tolsen
SSKU:
SSKU:
Cọ sơn, cọ lăn Tolsen
53.000 đ /Cái
  • Chất liệu lông mềm giúp bề mặt sơn mịn hơn.
  • Cọ lăn được thiết kế để sơn diện tích rộng.
  • Công cụ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc...
9 sản phẩm
+
Số lượng (Cái) Giảm Đơn giá  (Cái)
1 - 19 53.000 đ
20+ -5% 50.350 đ
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi

Chi tiết sản phẩm

Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057 là dụng cụ để sơn tường, sơn trần… được sử dụng trong thi công xây dựng nhà cửa, sản xuất máy móc...

1. Đặc điểm Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057

Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057 gồm 2 phần: Phần bông sơn và tay cầm cọ sơn.

- Phần bông sơn dùng để quét sơn lên bề mặt cần thi công. Chính vì thế, việc bông sơn được dệt cẩn thận, các sợi bông đồng đều rất là quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau khi hoàn thành. Cọ lăn sơn Tolsen có phần bông sử dụng vật liệu nhập khẩu cao cấp để tạo thành nên cọ thấm sơn và bám tường tốt hơn các dòng sản phẩm khác.

- Tay cầm nhẹ gọn với chất liệu nhựa cứng cáp, giảm trơn trượt khi lao động sử dụng liên tục trong thời gian dài mà vẫn không gây đau hay mỏi tay. Cán lăn tạo hình động lực học giúp người cầm chắc chắn, chống trơn trượt, hạn chế tối đa ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu, nhiệt độ để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cọ lăn cho các công trình hay đơn giản là sơn nhà.

Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057

Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057

2. Ưu điểm của cọ sơn Tolsen 40057

  • Cọ lăn sơn trắng 225mm Tolsen 40057 đảm bảo không để lại đường hằn trên bề mặt, giúp bạn lăn ít nhưng vẫn đảm bảo đường sơn đẹp mắt, thẳng tắp.
  • Bông lăn là màu trắng. Bông lăn sơn dễ dàng sử dụng cũng như thay thế, không làm mất thời gian hoạt động của khách hàng.
  • Sử dụng vật liệu nhập khẩu cao cấp để tạo thành nên cọ có độ bền vượt trội, dù phải làm việc với cường độ cao, mang đến những đường sơn láng mịn, đẹp mắt với thao tác ít nhất.
  • Đầu tư quy trình sản xuất dụng cụ sơn khép kín tiên tiến, các loại sản phẩm Cọ Lăn (Ru-lô Lăn Sơn) Tolsen có chất lượng ưu việt đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất để mang lại sự hoàn hảo cho bề mặt của công trình.

Ứng dụng:

Cọ lăn sơn Tolsen 40057 dành cho sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, cọ sơn dành cho tường ngoài hoặc tường trần

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, đến từ Giang Tô, Trung Quốc. Các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ. Gần đây TOLSEN đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.