0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Dầu thủy lực Bechem STAROIL NR46

Thương hiệu: Bechem
Danh mục thương hiệu: Dầu thủy lực Bechem
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2076700474248
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

Dầu thủy lực Staroil NR 46 là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Bechem có uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Chuyên sử dụng cho các dòng máy CNC, máy dập, máy ép nhựa, thiết bị thủy lực trong công nghiệp ở nhà máy, phân xưởng, kho sản xuất…

1. Đặc điểm của dầu thủy lực Staroil NR 46

Dầu thủy lực Staroil NR 46 có vai trò bôi trơn nâng cao đảm bảo thời gian sử dụng cho các chi tiết trong hệ thống, truyền tải năng lượng một cách nhịp nhàng và đem lại sự ổn định bên trong hệ thống.

Hơn thế nữa, vai trò chống lại quá trình ăn mòn, gỉ sét, chống tạo cặn, tăng chỉ số độ nhớt, chống tạo nhũ, chống tạo bọt, cũng làm cho dầu thủy lực Bechem phát huy hết khả năng của mình trong việc vận hành các thiết bị máy móc.

Với tiêu chuẩn DIN ISO / TS 16949 and DIN EN ISO 9001; ISO 21469 - Độ sạch được xem là tiêu chuẩn để đánh giá dầu thủy lực Bechem trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng dầu có chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn thì sẽ làm hư hỏng van, seal, gây ăn mòn và mài mòn các chi tiết máy, chưa kể rò rỉ nhớt và đặc biệt là làm giảm khả năng chịu tải của hệ thống thủy lực.


Dầu thủy lực Staroil NR 46

 

BECHEM là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản phẩm dầu bôi trơn chuyên dụng chất lượng cao và dầu gia công cắt gọt kim loại, dầu, mỡ đặc biệt cho ngành sản xuất Ô-tô và ngành công nghiệp nặng, công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm.

Với hơn 175 năm kinh nghiệm, BECHEM hiện là công ty dẫn đầu thế giới về năng lực cung cấp giải pháp, phát triển dầu bôi trơn cho hầu hết tất cả các ngành công nghiệp khai khoáng, gia công, chế biến, chế tạo.

Sản phẩm của BECHEM luôn tuân thủ tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường của Châu Âu, luôn hướng đến khách hàng, thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng.

Dầu thủy lực Staroil NR 46

Dầu thủy lực Staroil NR 46 có nhiều tác dụng quan trọng trong trong công nghiệp

Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
16.046.500 đ
 / Thùng
2 sản phẩm
+
Ước tính: 16.046.500 đ
Kiểm tra và báo phí vận chuyển
Địa chỉ giao hàng Thay đổi
Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Dầu thủy lực Bechem STAROIL NR46
16.046.500 đ