Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Dầu thủy lực Petrolimex AW Hydroil 46 - Thùng 18L

Thương hiệu: Petrolimex
Danh mục thương hiệu: Dầu thủy lực Petrolimex
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2021300007245
Thông số kỹ thuật
Đặc tính tạo bọt:
50/0 ml
Độ nhớt:
97
Độ nhớt động học ở 40 °C:
44÷49 cSt
Hàm lượng kim loại (min):
0.03÷0.049 %w
Hàm lượng nước (max):
0.05 %v
Nhiệt độ chớp cháy (min):
205 °C
Nhiệt độ đông đặc (max):
-10 °C
Quy cách đóng gói:
Thùng 18 L

Dầu thủy lực Petrolimex AW Hydroil 46 là dòng sản phẩm dầu thủy lực được pha chế từ dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và các phụ gia chống oxy hóa, chống mài mòn, ăn mòn và chống tạo bọt, giúp bảo vệ hoàn hảo hệ thống thủy lực và các thiết bị sử dụng dầu, kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu mỡ công nghiệp Petrolimex. PLC là tập đoàn dầu khí hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm dầu công nghiệp do PLC sản xuất được phân phối hầu khắp các nơi trên thế giới được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm dầu thủy lực PLC được ứng dụng rộng rãi, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. 

1. Đặc điểm nổi bật 

Dầu thủy lực Petrolimex AW Hydroil 46  dòng nhớt thủy lực giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.

Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.

Dầu PLC AW Hydroil 46 giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra.

Nhờ sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia đa năng dầu thủy lực giúp giảm thời gian ngưng máy, vận hành không có sự cố, kéo dài thời gian sử dụng dầu tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Ngày nay các sản phẩm dầu thủy lực PLC được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Dầu thủy lực 46 Petrolimex PLC AW Hydroil 46

Dầu thủy lực Petrolimex AW Hydroil 46 

2. Tính ứng dụng của dầu thủy lực Petrolimex

Dầu nhớt thủy lực PLC AW Hydroil 46 được sử dụng để bôi trơn hệ thống bơm thủy lực cánh gạt, bánh răng và piston với áp suất cao (trên 1000psi).

PLC AW Hydroil bôi trơn các bộ trục, các hộp số tải trọng trung bình, máy công cụ, máy nén khí, máy ép khuôn nhựa hệ thống tuần hoàn…

Ngoài ra, dầu thủy lực là sự lựa chọn chính cho hầu hết các hệ thống thủy lực trong công nghiệp, các hệ thống thủy lực có bơm pittông, bánh răng hoặc cánh gạt thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp. 

Dầu thủy lực PLC dùng cho mọi hệ thống thủy lực của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí,... máy công nghiệp xây dựng như máy xúc , máy đào, xe lu, xe cẩu... các hệ thống thủy lực chuyển động và hệ thống thủy lực hàng hải.

Cách bảo quản: PLC AW Hydroil 46 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em. 

Dầu thủy lực 46 Petrolimex PLC AW Hydroil 46

Petrolimex AW Hydroil 46 - 18L

Hiển thị thêm
Sản phẩm tạm hết hàng
Vui lòng liên hệ hotline nếu có nhu cầu mua hàng
1900 299 918
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng