0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Điện trở xả cho biến tần LS MCRF 1kW 85 OHM J

Thương hiệu: Ls
Danh mục thương hiệu: Biến tần Ls
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2037100021869
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

Điện trở xả cho biến tần LS MCRF 1kW 85 OHM J thương hiệu LS - Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và phát triển các các linh kiện điện tử phục vụ cho quá trình tự động hóa công nghiệp. Đặc biệt, LS chuyên sản xuất các loại điện trở xả chuyên dụng cho bộ biến tần có dải công suất từ 80W - 300kW.

Điện trở xả cho biến tần LS MCRF thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm gọn nhẹ giúp điện trở xả tản nhiệt nhanh, thích nghi với mọi môi trường làm việc đặc biệt trong môi trường làm việc chứa nhiều bụi bẩn và dầu mỡ nhờ các khe tản nhiệt.

LS MCRF 1kW 85 OHM J hay thường được gọi là điện trở hãm thường được dùng kết hợp với bộ hãm thắng chuyên dùng cho biến tấn giúp biến tần tiêu tán năng lượng dư thừa do động cơ sinh ra hay do hãm một cách quá mức. 

LS-MCRF-Series

Điện trở xả cho biến tần LS MCRF Series

Trong trường hợp hệ thống cần thời gian tăng/giảm tốc độ trong thời gian ngắn, tải có quán tính và moment thay đổi liên tục, thường thấy như cầu trục nâng hạ, các động cơ hãm chuyển động trong máy cán thì điện trở xả LS MCRF series đáp ứng được toàn bộ các quá trình làm việc thay đổi liên tục của biến tần.

Nguyên lý hoạt động của điện trở hãm LS: Khi cấp điện động cơ không đồng bộ, cuộn stator sinh ra từ trường biến đổi liên tục làm quay roto. Nếu như trong quá trình hãm động cơ theo thời gian T được cài đặt sẵn, nhưng vì lý do nào đó mà động cơ theo quán tính chạy nhanh hơn với một Tần số F>f ban đầu. Tốc độ lớn sẽ sinh ra từ trường lớn sinh tiếp lượng điện tự cảm tương ứng vượt ngưỡng đưa trở lại biến tần, sau khi đi qua khối công suất được chỉnh lưu thành nguồn DC tràn vào thanh bus DC.  Nếu lượng điện này tăng đột ngột có biên độ lớn trong khoảng thời gian ngắn sẽ đánh thủng các linh kiện bán dẫn và làm hỏng biến tần. Chính vì vậy việc kết hợp điện trở xả và bộ hãm thắng sẽ giúp biến tần giải phóng năng lượng thành nhiệt năng bảo đảm an toàn cho biến tần.

Các ứng dụng tiêu biểu phải lắp điện trở hãm như cẩu trục, máy quay li tâm,động cơ máy CNC, máy cắt có cơ cấu tời sử dụng biến tần....và tất cả các ứng dụng có thời gian dừng nhanh.

Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
640.000 đ
 / Cái
+
Ước tính: 640.000 đ
Số lượng  (Cái)
Giảm
Đơn giá  (Cái)
1 - 9
640.000 đ
10 - 19
-14%
551.100 đ
20+
-17%
531.400 đ
Kiểm tra và báo phí vận chuyển
Địa chỉ giao hàng Thay đổi
Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Điện trở xả cho biến tần LS MCRF 1kW 85 OHM J
640.000 đ