0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N

Thương hiệu: Autonics
Danh mục thương hiệu: Bộ đếm định thời Autonics
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2037000011123
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng:

Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N thường được gọi dụng cụ đo lường với nhiều chức năng khác nhau. Sản phẩm đến từ thương hiệu Autonics, thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp, sản xuất các dòng sản phẩm trong ngành sản xuất, kỹ thuật ứng dụng, điện – điện tử như: cảm biến, bộ điều khiển, đo nhiệt độ, thiết bị đo lường…..đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

1. Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N thiết kế ra sao?

Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N được sử dụng các linh kiện điện tử chủ động để đo đạc tính toán các thông số của dòng điện. Đây là loại máy đo thông dụng cho kết quả của phép đo được hiển thị trực tiếp trên một màn tinh thể lỏng LCD giúp cung cấp thông số nhanh chất, chính xác nhất và khách quan nhất đến với người sử dụng.

Đồng hồ vạn năng điện tử có cấu tạo nhỏ gọn giúp việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiên. Thân máy có nhiều nút bấm giúp điều chỉnh thang đo, đơn vị bằng cách bấm nút công tắc.

Trong quá trình kiểm tra và sửa chữa các thiết bị, linh kiện điện, điện tử thì việc phát hiện các lỗi và hư hỏng là không thể thực hiện bằng mắt thường hay bằng tay. Để phát hiện ra các chi tiết hư hỏng người ta cần phải sử dụng tới đồng hồ vạn năng để đo các chỉ số và so sánh để tìm ra chính xác vị trí, chi tiết linh kiện bị hỏng để tiến hành sửa chữa và thay thế.

Đồng hồ vạn năng được ứng dụng trong việc đo lường và kiểm tra chỉ số của các linh kiện, sản phẩm điện, điện tử. Hiện nay chúng rất phổ biến và là vật bất ly thân của những người làm việc trong ngành điện, điện tử.

Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N

Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N

2. Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N là gì?

Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N hay được gọi là vạn năng kế là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng, nhỏ gọn dùng cho đo kiểm tra mạch điện hoặc mạch điện tử. Các đồng hồ vạn năng trước đây có 3 chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, và ôm kế nên còn gọi là AVO-mét. 

Đồng hồ đo vạn năng có nhiều chức năng khác nhau như chức năng đo tần số AC, chức năng điều chỉnh zero và chức năng thang đo đầu ra truyền. Sê-ri này là phiên bản siêu của bảng điều khiển, thực hiện phạm vi hiển thị tối đa -19.999 đến 9999, phạm vi cung cấp năng lượng rộng và lựa chọn tùy chọn đầu ra khác nhau

Đặc biệt đồng hồ đo đa năng MT4W Autonics này đều có đặc điểm chung là:

  • Nhiều chọn lựa ngõ ra (Mặc định: Hiển thị):  Ngõ ra truyền thông RS485, ngõ ra nối tiếp tốc độ thấp, ngõ ra dòng (4-   20mA), ngõ ra BCD, ngõ ra NPN/PNP collector hở, ngõ ra rơ le.
  • Thông số ngõ vào đo Max.: DC 500V, AC 500V, DC 5A, AC 5A. 
  • Chức năng cài đặt tỉ lệ High/Low
  • Chức năng đo tần số AC: 0.1 ~ 9999Hz
  • Có nhiều chức năng: Chức năng kiểm tra giá trị hiển thị max./ min., Chức năng trì ho ãn chu kỳ hiển thị, Chức năng điều chỉnh điểm zero, chức năng hiệu chỉnh hiển thị High, chức năng cài đặt tỉ lệ ngõ ra dòng, v.v
Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng:
1.471.000 đ
 / Cái
+
Ước tính: 1.471.000 đ
Số lượng  (Cái)
Giảm
Đơn giá  (Cái)
1 - 2
1.471.000 đ
3 - 5
-26%
1.091.500 đ
6+
-35%
962.600 đ
Kiểm tra và báo phí vận chuyển
Địa chỉ giao hàng Thay đổi
Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Đồng hồ đo đa năng Autonics MT4W-AA-4N
1.471.000 đ