Găng tay chịu nhiệt 180 độc C size 9 Ansell Crusader Flex 42-474

Ansell SKU:
250.000 ₫/Đôi
  • Vật liệu không dệt với khả năng cách nhiệt cao.
  • Kích thước: 14” (khoảng 36 cm), găng tay chống nóng cả hai mặt.
  • Khả năng chịu nhiệt lên đến 400 độ F (~204 độ C)
  • Có thể cầm nắm tốt những vật có bề mặt khô hoặc dính nhiều dầu
(Còn 5 sản phẩm)
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm nổi bật của găng tay chịu nhiệt 180 độ C size 9 Ansell Crusader Flex 42-474 

Găng tay chịu nhiệt 180 độ C Ansell Crusader Flex 42-474 bảo vệ tốt nhất cho các công việc tiếp xúc nguồn nhiệt cấp độ trung như lò nướng bánh mì, làm bánh, thổi thủy tinh,... 

Với kết cấu từ sợi không dệt cách ly, Flex 42-474 là lá chắn nhiệt hoàn hảo bảo vệ đôi tay của bạn. Cấu trúc sợi hai mặt góp phần tạo sự thoải mái cho các ngón tay trong quá trình thao tác.

Nitrile được phủ một lớp dày giúp bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân đâm xuyên, chống cắt, mài mòn, kéo rách và tăng độ bám

Bao tay chịu nhiệt Crusader Flex cho phép thao tác với vật thể nhiệt độ cao với  thời gian kéo dài gấp 4 lần  so với một đôi găng chịu nhiệt 24 ounce trong nhà bếp. Bạn có thể làm việc thoải mái với khuôn bánh nướng, phôi thép, thổi thủy tinh,… với mức kiểm soát nhiệt độ lên đến 400 độ F  (tương đương 204 độ C). 

Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp giữ bề mặt khô và dầu đồng thời lớp lót bên trong cũng mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.   

Sản phẩm găng tay chịu nhiệt Ansell đạt tiêu chuẩn EN388:2016 2241B chống mài mòn cấp độ 2, chống cắt cấp độ 2, chống xé cấp độ 4, chống đâm thủng cấp độ 1 và tiêu chuẩn EN407 X2XXXX: chịu nhiệt cấp độ 2, chịu nhiệt đến 180 độ C.

Găng tay chịu nhiệt 180 độc C size 9 Ansell Crusader Flex 42-474

Thiết kế cầm nắm vật dụng lên đến 200°C/400°F trong khoảng thời gian ngắn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

  • Mã sản phẩm: Crusader Flex 42-474
  • Thương hiệu: Ansell 
  • Chất liệu: Nitrile, Polyester, Non woven polyester, Cotton
  • Màu sắc: Xám
  • Chiều dài: 240mm

2. Thông tin về thương hiệu 

Thương hiệu Ansell là một trong những thương hiệu bảo hộ lao động được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ansell là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo vệ. Ansell thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm bảo vệ ứng dụng trong cả công nghiệp và dân dụng như: găng tay, bảo vệ cánh tay, quần áo bảo hộ.

Ansell đứng đầu thế giới về số lượng sản phẩm. Ansell luôn luôn sáng tạo và áp dụng nhiều công nghệ mới nhất trong ngành hàng. Tất cả sản phẩm cho các đạt chuẩn thế giới về ISO 4047, ÁTM & WHO. Ansell là đối tác tin cậy của những tổ chức phi chính phủ USAID, UNFPA, PSI, và nhiều chương trình chính phủ khác

Việc ứng dụng giải pháp andon và kiểm đếm sản lượng tại nhà máy của Ansell Vina giúp công tác quản lý sản xuất và giám sát vận hành của nhà máy được cải thiện, mọi thông tin về tình trạng vận hành và sản lượng được kiểm soát liên tục theo thời gian thực, giúp tăng cường tính phối hợp, xử lý sự cố và nâng cao hiệu quả sản xuất của nhà máy. Giải pháp nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của Ansell Vina về tính hiệu quả, chất lượng và mức giá hợp lý.

Găng tay chịu nhiệt 180 độc C size 9 Ansell Crusader Flex 42-474

Mặt trong găng tay chịu nhiệt Ansell Crusader Flex 42-474 là vải không dệt Felt có chức năng hút mồ hôi

Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn