0

Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 1-12-312

Máy bào Stanley
SSKU:
SSKU:
Máy bào Stanley
135.000 đ /Cái
  • Lưỡi bào cứng cáp nhờ thép không gỉ.
  • Quy cách: 45mm
5 sản phẩm
+
Số lượng (Cái) Giảm Đơn giá  (Cái)
1 - 23 135.000 đ
24 - 47 -3% 130.300 đ
48+ -7% 126.000 đ
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi

Chi tiết sản phẩm

Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 0-12-312 là phụ kiện dùng để thay thế cho bào gỗ cầm tay thương hiệu Stanley nổi tiếng trên toàn thế giới.

1. Đặc điểm của Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 0-12-312

Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 0-12-312 được làm từ chất liệu thép cứng cáp, hợp kim này tôi luyện trong nhiệt độ cân bằng siêu bền bỉ, đảm bảo cho việc thi công được diễn ra suôn sẻ và chịu được lực ổn định, lâu dài.

Vỏ ngoài còn được bọc lớp bảo vệ bóng loáng, chống gỉ sét, chống ố vàng đảm bảo cho lưỡi dao luôn được mới đẹp. Khi làm việc cũng sẽ giúp cho khách hàng tạo nét bào tốt hơn, mềm mại hơn và mịn màn hơn.

Lưỡi bào gỗ có kích thước nhỏ gọn vừa vặn lòng bàn tay khi cầm nắm, cũng như dễ dàng di chuyển, mang theo khi cần thi công. Sản phẩm có thể cất gọn trong hộp đựng, túi dụng cụ mà không tốn nhiều diện tích cũng như sức lực mang vác.

Sản phẩm có quy cách 45mm phù hợp với nhiều loại bào gỗ hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần xem lại thông số kỹ thuật của bào gỗ tại nhà của mình trước khi đặt mua để tránh sai sót, ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 0-12-312

Hình ảnh thực tế Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 0-12-312

Ứng dụng:

Lưỡi bào gỗ 45mm Stanley 0-12-312 là dụng cụ hữu ích và cần thiết phục vụ những công việc ngành mộc, xây dựng,…

Sản phẩm của Stanley luôn được người sửa dụng tin dùng do nhiều tính năng nổi bật và độ tiện lợi của thiết bị giúp hoàn thành tốt và nhanh chóng các công việc.

2. Giới thiệu thương hiệu Stanley

Stanley là nhà sản xuất các dụng cụ, đồ dùng trong nhà và các sản phẩm chuyên dụng cho việc sửa sang nhà cửa, tiêu thụ, sử dụng trong công nghiệp và lĩnh vực chuyên nghiệp. Công ty không những phát triển bởi cái tên Frederick Stanley mà còn nhờ vào tinh thần và niềm đam mê mà ông đã nỗ lực để thành công tại các thị trường mà các công ty khác không làm được.

Những dòng sản phẩm Stanley cung cấp là những dòng máy khoan, máy đục, máy cắt ,máy đo khoảng cách,… hoặc những món phụ kiện cầm tay nhỏ khác. Được sản xuất theo quy trình nghiệm ngặt của Mỹ, vì vậy các dòng sản phẩm Stanley đảm bảo về mặt chất lượng cho những nhà chuyên nghiệp làm trong điều kiện môi trường khác nhau. Kiểm soát độ rung, nhiều loại công thức khác nhau, đảm bảo an toàn và chống gây mỏi tay, đặc biệt sản phẩm khá chú trong về tính thẩm mỹ (tone màu vàng và đen) cao.