Thân khóa cửa lùa Yale YDL-010

Yale SKU:
494.000 ₫/Cái
  • Thiết kế chắc chắn, độ bền cao
  • Sử dụng cho cửa lùa, cửa trượt
  • Có kết cấu vững chắc, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài lâu
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Thân khóa Yale YDL-010 có kết cấu vững chắc, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài lâu, vỏ ngoài được làm chắc chắn - có khả năng ngăn chặn các va đập từ bên ngoài, giúp bảo vệ tốt kết cấu bên trong của thân khóa.

Yale là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời trên thế giới về ngành công nghiệp khóa cửa. Sản phẩm của Yale luôn tôn lên tính thẩm mỹ, độ bền bỉ cùng thời gian. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến, nắm bắt được tâm lý khách hàng, đã giúp Yale không ngừng nỗ lực cải tiến dây chuyền công nghệ sản xuất và cho ra đời những sản phẩm có tính năng hiện đại. Với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thực sự.

1. Đặc điểm của thân khóa cửa lùa Yale YDL-010

Thân khóa cửa lùa Yale YDL-010 thích hợp sử dụng cho cửa chính (dạng cửa lùa, cửa trượt) thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn EN12209 đảm bảo chất lượng, an toàn kỹ thuật khi sử dụng.

Thân khóa được điều khiển bởi lõi khóa – tuy nằm bên trong cánh cửa nhưng thân khóa mang công năng quyết định đến chức năng khóa của mọi loại cửa.

Sản phẩm đạt 200,000 vòng kiểm tra độ bền, có backset 55mm

Ốp khung bao và Ốp chụp thân khóa được làm bằng chất liệu inox 304, có khả năng chống gỉ sét tốt, giúp cho thiết bị không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng, tăng khả năng chống lại những tác động của môi trường và thời tiết.

than-khoa-cua-yale

Thân khóa cửa lùa Yale YDL-010

2. Ưu điểm của thân khóa Yale YDL-010

Độ an toàn cao

Thân khóa Yale YDL-010 được làm từ chất liệu siêu bền có thể ngăn chặn những tác động như phá khóa, cạy cửa của kẻ gian từ bên ngoài.

Dễ sử dụng

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng thân khóa Yale sẽ rất phức tạp nhưng trên thực tế lại rất đơn giản. Sản phẩm luôn có hướng dẫn chi tiết đi kèm khi bạn mua một bộ sản phẩm ngoài ra cũng có hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể nắm rõ cách thức lắp ráp và sử dụng thân khóa trong thời gian ngắn.

Tính thẩm mỹ

Thân khóa Yale YDL-010 có màu hoàn thiện là Nikel mờ, nên bạn có thể dễ dàng bắt cặp với nhiều loại thiết bị cửa khác theo sở thích cũng như không gian của mình. Sẽ giúp tăng thêm vẻ độc đáo và tính hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Thân khóa cửa lùa
  • Ốp khung bao và Ốp chụp thân khóa: Inox 304
  • Chốt móc: Kẽm, màu Mickel mờ
  • Ốp khung bao: 88x18x2mm
  • Ốp chụp thân khóa: 158x16x3mm
  • Màu hoàn thiện Inox mờ
  • Backset 55mm
Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn