Thông tin sản phẩm
Thang nhôm rút đơn 4.8m Oshima TD-48 với 14 bậc, chiều cao mở tối đa 4.4m chốt khóa bằng thép mạ kẽm, khóa gài bằng nhựa PA6GF30 (nhựa gia cường bằng sợi thủy tinh), ống thang dài 52cm, chân đế bọc cao su.

Thang nhôm rút đơn 4.8m Oshima TD-48
Thang nhôm rút đơn 4.8m chịu lực, chống trầy xước, chịu được va đập và thời tiết cực tốt. Lên xuống nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo không lắc, không võng khi sử dụng. Đặc biệt thang có cơ cấu chống kẹt tay khi hạ xếp các bậc thang lại.
Oshima TD-48 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như : kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn. Sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ,... Ngoài ra còn được dùng để làm giàn giáo, giá đỡ, giá kê đồ vẽ, sơn tường thuận lợi.

Xem thêm