Thước thủy kẹp Kapro 340D

Thước thủy Kapro
SSKU:
SSKU:
Thước thủy Kapro
179.000 đ /Cái
  • 4 nam châm cho lực hút mạnh mẽ
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc nổi bật
  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.
2 sản phẩm
+
Địa chỉ giao hàng
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Màu sắc:
Đỏ
Trọng lượng:
0.25 kg
Số ống:
  • 3 
Sự chính xác:
0.5 mm
Kích thước:
135x188 mm

Chi tiết sản phẩm

Thước thủy kẹp Kapro 340D là dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp đo đạc nhanh chóng, chính xác

Kapro Industries có trụ sở tại Kadarim, Israel. Công ty con của Kapro Tools ở Hoa Kỳ, nằm ở Lake Mills, Wisconsin. Kapro sở hữu và vận hành các cơ sở hiện đại tại Israel, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001, 14001, và SA8000. Sản phẩm Kapro tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

1. Thiết kế của thước thủy kẹp Kapro 340D

Thước thủy kẹp Kapro 340D có màu sắc nổi bật, dễ dàng nhận biết trong hộp dụng cụ, tránh thất lạc và tạo cảm hứng làm việc cho người sử dụng. 

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, cất giữ không tốn nhiều diện tích cũng như linh hoạt khi di chuyển. Khách hàng có thể mang theo, thi công ở bất cứ khu vực nào, vị trí nào thoải mái mà không cần mang vác cồng kềnh. 

Thước Kapro 340D tích hợp với nam châm giúp bám chặt vào thành vật cần đo, giúp số liệu đo được chính xác hơn. Đây là ưu điểm của dòng sản phẩm thước kẹp Kapro, khách hàng thường sử dụng cho các vật dụng bằng sắt như cửa, máy móc, tủ...

Bên cạnh đó, nếu dụng cụ cần đo không làm bằng chất liệu sắt, thước Kapro vẫn đảm bảo việc đo đạc bằng cách bổ sung dây đeo gọn gàng, co giãn, thoải mái thi công.

Thước thủy kẹp Kapro 340D

Thước thủy kẹp Kapro 340D

2. Đặc điểm của thước thủy Kapro 340D

Thước cắp Kapro được sử dụng để đo chính xác kích thước chiều dài, chiều rộng hoặc đo đường kính trong, đường kính ngoài, đo bậc chiều sâu của các chi tiết hình trụ, hình vuông...  

Thước được tối ưu để đảm bảo sai số ở mức thấp nhất, đảm bảo sự chính xác trong công việc đo lương.

Kapro 340D có độ chính xác cao không bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại lực như thời tiết, khí hậu hay thời gian sử dụng nhờ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất cùng quy trình sản xuất khắt khe đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và làm quen, không tốn nhiều thời gian. 

Kapro 340D

Thước thủy cân bằng các góc cạnh

Thước thủy kẹp Kapro 340D sẽ là một thiết bị đắc lực cho những công việc cần thiết như đo góc hay đo độ nghiêng, độ cân bằng trong nhiều ngành như thiết kế đồ mỹ nghệ, thiết kế trang trí phòng, nội thất, công trình... Sản phẩm thước Kapro được sản xuất với công nghệ hiện đại và thiết kế tỉ mỉ sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn trong quá trình đo đạc.    

Thước thủy kẹp Kapro 340D

Thước thủy kẹp Kapro 340D dùng để đo đạc

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

  • Sau khi sử dụng, cần vệ sinh thước sạch sẽ và bảo quản tại nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.
  • Trong quá trình sử dụng cần hạn chế làm thước bị rơi, tuyệt đối không tác động lực vào thước cũng như sử dụng thước để đóng, gõ vào các vật dụng khác.
  • Nếu có tình trạng cong vênh, mất số khách hàng cần lưu ý sửa chữa hoặc có biện pháp khắc phục để khi làm việc tránh sai sót