0
Thương hiệu
Ewater
Đặt khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động, Ewater thương hiệu thuộc tập đoàn JWS International luôn tiên phong trong ngành công nghiệp tạo ra xu hướng, luôn sáng tạo và không ngừng học tập, nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng.
Ewater thương hiệu Nhật Bản chuyên về các sản phẩm diệt khuẩn, tẩy rửa, khử mùi... sản xuất bằng công nghệ ion điện phân mới Nhật Bản được yêu thích sử dụng ở mọi lĩnh vực, khu vực. Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu Ewater thường được dùng cho:
  • Nước ion khử khuẩn bảo vệ cơ thể (For Health): Khử khuẩn trên bàn tay, diệt 99.9% vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc, phòng ngừa sự thâm nhập của vi khuẩn, virus lây qua bàn tay và các vật dụng cá nhân..
  • Nước ion rửa và khử khuẩn dụng cụ, thiết bị nhà bếp (For Home): Tẩy sạch nhanh vết bám trên bề mặt kính và đồ gia dụng, diệt 99.9% vi khuẩn và nấm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc và bụi thâm nhập trên bề mặt kính và đồ gia dụng.
  • Nước ion rửa và khử khuẩn nội thất ô tô (For Car): Tẩy sạch vết bẩn, vết ố dơ, khử mùi, diệt 99.9% vi khuẩn và nấm trên bề mặt nội thất xe ôtô. Ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập trên bề mặt đồ nội thất và thiết bị trong xe ôtô.
  • Nước ion rửa và khử khuẩn đồ dùng em bé (For Mom & Baby): Rửa sạch mảng sữa bám, khử khuẩn, khử mùi, diệt 99.9% vi khuẩn, nấm trong bình sữa, trong núm vú bình sữa, ly, chén và các đồ dùng khác của Bé.
  • Nước ion rửa và khử khuẩn thực phẩm, rau củ quả (For Food): Rửa sạch, khử khuẩn, khử mùi, loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong thực phẩm, rau, củ, quả, trái cây, thịt cá, hải sản,v.v… Giảm thiểu tồn dư chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản, phẩm màu tồn dư; giữ độ tươi và bảo quản thực phẩm lâu hơn.
  • Nước ion điện giải chăm sóc thú cưng (ePetCare ): Kali, Canxi, Magie, Natri, hương liệu tự nhiên an toàn, khử mùi, diệt sạch 99.9% vi khuẩn gây bệnh trên da và lông thú cưng sang người, vệ sinh làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn khu vực chuồng sinh sống của thú cưng.

Đặc biệt Ewater luôn cam kết các sản phẩm tẩy rửa, khử khuẩn không hóa chất, không cồn và clo, không chất hoạt động bề mặt, không paraben, không hương liệu, không chất bảo quản, không chất tạo màu nhưng vẫn đảm bảo diệt 99.99% vi khuẩn, vius, nấm mốn và khử mùi, tẩy nhanh vết bám an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Danh sách 10 Sản phẩm của Ewater