Van bi 40mm aQuapa KSV-400114

aQuapa SKU:
653.000 ₫
  • Chất lượng cao cấp, bền bỉ.
  • Dễ dàng lắp ráp, tiện lợi di chuyển.
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Van bi 40mm aQuapa KSV-400114 là một thiết bị sử dụng một bộ phận hình cầu để đóng mở và kiểm soát dòng chảy lưu lượng.

Thương hiệu aQuapa nổi tiếng với các sản phẩm theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nước khi sử dụng. Sản phẩm của aQuapa luôn bảo đảm độ chính xác cao, sự đồng nhất về vật liệu và cho năng suất cao trong quá trình sản xuất sản phẩm, đồng thời tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

1. Thiết kế van bi 40mm aQuapa KSV-400114

Van bi 40mm aQuapa KSV-400114 được cấu tạo gồm bộ phận hình cầu và tay gạt giúp kiểm kê dòng lưu thông. Khi van được đặt ở vị trí mở thì chất lỏng có thể chảy qua nó. Khi quay 90 độ, lỗ khoan sẽ vuông góc với đường dẫn, nghĩa là van đóng lại và chất lỏng không thể đi qua.

Sản phẩm nguyên khối bằng nhựa cứng cáp, với các mối nối được thiết kế kĩ càng, không làm rò rỉ nước hay vật liệu được lưu thông, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cũng như không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp, giảm thiệt hại, thất thoát cho người dùng.

Van bi nhựa PPR do aQuapa sản xuất là dòng van có thể chịu được áp lực nước lên tới 25 atm và nhiệt độ dòng nước là 95 độ C. Van được sử dụng để ngăn dòng nước từ ống dẫn nước ra vòi khi không sử dụng. Với thiết kế dạng van bi cho phép người dùng có thể vặn vòi nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Van aQuapa được cải tiến về kích thước, giúp nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đầy đủ tính năng cần có của một van bi loại tốt. Khách hàng có thể lưu trữ, cất giữ sẵn để thay thế, lắp đặt khi bất kì sự cố xảy ra mà không tốn quá nhiều thời gian.

Sản phẩm dễ tiếp cận, dễ sử dụng nên đối với cả người không chuyên vẫn có thể tháo lắp dễ dàng, giảm bớt chi phí nhân công cho khách hàng.

Đặc biệt, các sản phẩm van bi của aQuapa được thiết kế với nhiều diện tích, đường kính khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, khu vực lắp ráp của từng khách hàng. Người dùng nên lựa chọn thông số chính xác để tránh mối nối không khớp, quá rộng hoặc quá chật gây ảnh hưởng đến quá trình thi công, lắp đặt.

Van bi 40mm aQuapa KSV-400114

Van bi 20mm aQuapa KSV-200012

2. Ứng dụng:

Van bi có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường, chẳng hạn như truyền tải và lưu trữ, xử lý khí, công nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Van bi 40mm aQuapa KSV-400114 có sự giảm áp suất thấp và có thể mở và đóng nhanh chóng và chính điều này mà van bi cũng được ứng dụng phổ biến cho nhiều hệ và ngành công nghiệp.

Lưu ý:

  • Để tránh van hoạt động không tốt, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra, lau chùi phần dẫn
  • Thay thế hoặc sửa chữa nếu có dấu hiệu rò rỉ để tránh thất thoát nguyên liệu.
Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn