Vật liệu mài mòn, kim khí (2207 Sản phẩm)

Vật liệu mài mòn, kim khí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dụng cụ kim khí cơ khí tổng hợp và rất nhiều nơi buôn bán đồ kim khí, nên cũng là sự khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Khách hàng trước khi chọn mua cần biết một số thông tin cơ bản về dụng cụ kim khí để lựa chọn chính xác, tránh gây tốn kém.

Các sản phẩm đồ kim khí có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng kim khí, những nơi buôn bán đồ kim khí chuyên dụng ở nhiều nơi. Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh dụng cụ kim khí online/offline với nhiều mặt hàng, giá thành rõ ràng và uy tín cho chúng ta lựa chọn.

Dụng cụ kim khí là gì?

Dụng cụ kim khí là cách gọi tổng hợp của tất cả các loại sản phẩm kim khí như các loại dụng cụ cắt gọt, bu lông, ốc vít, kìm, tua vít, khóa các loại, thang… hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong ngành sắt dân dụng.

Hầu như trong tất cả các công trình xây dựng, công trình nội thất ngoại thất hằng ngày luôn cần đến sản phẩm kim khí để thi công, lắp ráp. Hay trong các ngành nghề như cơ khí, mộc gia công, sắt thép, quảng cáo…đều cần dùng đến đồ kim khí. Và phổ biến hơn cả là trong chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta, trong gia đình chúng ta những lúc chuyển nhà, sửa nhà cũng cần đến máy khoan, tua vít, ốc vít, thang,….để hỗ trợ lắp ráp các kiểu.

Gợi ý danh sách đồ kim khí các loại gồm có:

 • Các loại bu lông, ốc vít.
 • Kìm, tua vít, cờ lê, đục, khoan, đột.
 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.
 • Lưới sắt, lưới inox.
 • Bản lề, chốt, bánh xe.
 • Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.
 • Kéo, cưa, dao.
 • Thước dây, thước rút, thước Nivo.
 • Khóa các loại.
 • Sơn sắt, sơn xịt.
 • Thang gấp, thang rút
 • Hộp đựng đồ cơ khí.
 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.

Lý do bạn nên chọn TATmart khi mua dụng cụ kim khí

Đồ kim khí xem tất cả sản phẩm trên thị trường sẽ có rất nhiều, đa dạng mẫu mã, dùng cho công nghiệp cơ khí, dùng cho gia đình…Mỗi loại dụng cụ kim khí sẽ có được sản xuất với chất liệu dựa trên sự chuyên dụng của nó.

Tatmart cung cấp các dụng cụ kim khí chuyên dụng

TATMart xin giới thiệu về mặt hàng kim khí phổ biến là dụng cụ cắt gọt – loại dụng cụ kim khí có độ cứng cao hơn chi tiết gia công, được sử dụng lắp đặt vào máy công cụ (máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan,..) nhằm phục vụ cho ngành gia công cơ khí, nhằm mục đích chế tạo ra các chi tiết cơ khí, phục vụ cho việc lắp ráp, chế tạo hoặc sửa chữa máy móc, thiết bị.

Các loại dụng cụ kim khí phổ biến mà TATmart đang cung cấp:

 1. Dao phay
 2. Mảnh dao
 3. Mũi mài, doa.
 4. Mũi taro
 5. Lưỡi cưa
 6. Mũi khoan
 7. Dao bào
 8. Các loại dao cụ chuyên dụng

Tatmart là nhà kinh doanh, phân phối dụng cụ kim khí uy tín

TATMart được biết đến là công ty Tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực kết nối chuỗi cung ứng, sản xuất và phân phối trên nền thương mại điện tử, là đối tác được hơn 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng. Chính vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm của TATMart nói chung và đồ kim khí nói riêng.

Mô hình tiến tiến, chính sách rõ ràng luôn hài lòng khách hàng

Với giá trị đem lại mô hình tích hợp tiên tiến, thuận tiện cho người sử dụng, luôn lấy sự giá trị khách hàng làm hàng đầu với những điều khoản minh bạch, rõ ràng như:

 • Chính sách vận chuyển, giao nhận công khai, minh bạch: Từ thời gian giao hàng đến các hình thức vận chuyển được TATMart dựa trên sự lựa chọn của khách hàng để tiến hành phân phối, nhằm đảm bảo hài lòng khách hàng nhất. Sự đa dạng trong phương thức vận chuyển.
 • Tuyệt đối an toàn, bảo mật về hình thức thanh toán cho khách hàng, nhà bán dựa trên những quy định được quy định rõ ràng với nhiều hình thức phổ biến trong giao dịch thương mại điện tử trên thị trường hiện nay, đa dạng cho cả người mua và nhà bán
 • Chính sách bảo hành, bảo trì & giải quyết khiếu nại: Chính sách bảo hành, bảo trì được nhà bán cung cấp rõ ràng trên mỗi sản phẩm bán để khách hàng có thể rõ nhất về sản phẩm trước khi mua, đồng thời TATMart luôn tạo điều kiện hỗ trợ, tiếp nhận thông tin và mọi khiếu nại từ khách hàng. Mọi chính sách liên quan đều được TATMart thông tin đầy đủ, rõ ràng và công khai trên website.
 • Chính sách đổi trả hoàn tiền: Nếu bạn đã lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu kỹ mọi thông tin nhưng sản phẩm từ nhà bán không đúng với những gì đã được đăng bán thì bạn sẽ luôn được TATMart bảo vệ để khiếu nại, phản hồi nhà bán để được đảm bảo theo chính sách đổi trả hoàn tiền nhé. Mọi khách hàng của TATMart có thể đọc những quy định về chính sách này trên website một cách rõ ràng nhất.

Đến với TATmart bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sàn thương mại điện tử tích hợp tốt nhất trong việc mua bán lĩnh vực chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật. Tất nhiên là các dụng cụ kim khí cũng sẽ đảm bảo tất cả những chính sách của TATMart.

Với sự phát triển và nhu cầu cao trong lĩnh vực đồ sắt kim khí tổng hợp, nhiều người nhận thấy tiềm năng lợi nhuận cao khi kinh doanh buôn bán đồ kim khí các loại. Nhiều cửa hàng kim khí đã mọc lên khắp nơi, website, fanpage…bán rất nhiều đồ kim khí trôi nổi. Chúng ta cần phải lựa chọn nơi buôn bán đồ kim khí uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay; và TATmart sẽ là một trong những nơi uy tín bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Hộp thư góp ý