Bộ công tắc dùng thẻ từ 16A có thời gian chậm MPE A70KT

MPE SKU:
391.000 ₫/Cái
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế
  • Phù hợp với nhiều không gian 
  • Chất liệu cao cấp, bền bỉ
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Chi tiết sản phẩm

Bộ công tắc dùng thẻ từ 16A có thời gian chậm MPE A70KT có chức năng đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng điện và tiết kiệm điện năng. Sau khi khách dùng thẻ mở khóa cửa để vào phòng thì cắm thẻ vào công tắc và điện sẽ được bật lên. Khi khách rời phòng và rút thẻ khỏi công tắc, điện sẽ tự động ngắt sau vài giây.

1. Đặc điểm của sản phẩm

Bộ công tắc dùng thẻ từ 16A có thời gian chậm MPE A70KT được dùng để bật/tắt nguồn điện trong phòng giúp tiết kiệm điện năng trong các khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê.

Thiết bị có thiết kế thanh mảnh, có thể lắp đặt linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng

Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng bộ công tắc dùng thẻ từ  phù hợp với các phong cách kiến trúc và nội thất đương thời hiện đại nhất.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, có độ bền cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bộ công tắc dùng thẻ từ 16A có thời gian chậm MPE A70KT

Bộ công tắc dùng thẻ từ 16A có thời gian chậm MPE A70KT

2. Thông tin thương hiệu MPE

Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, Công ty Điện Mạnh Phương-MPE (đơn vị sản xuất các sản phẩm phích cắm điện, ổ cắm điện, cầu dao, cầu chì, công tắc điện…), đồng thời cũng là nhà phân phối sản phẩm cho các hãng Clipsal, Mitsubishi, Schneider Electric…) hiện đang rất được thị trường ưa chuộng. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng, thời gian qua, MPE đã không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và sử dụng nguồn nguyên vật liệu cao cấp để sản xuất, Bên cạnh đó, MPE còn thực hiện đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm theo xu hướng tiện dụng, an toàn và sang trọng (ốp sát mặt tường)… nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú và đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hộp thư góp ý
Ý kiến của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện hơn