0
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 - Thùng 18L

Thương hiệu: Petrolimex
Danh mục thương hiệu: Dầu động cơ Petrolimex
Được bán bởi: TAT Mall
SSKU: 2021300011715
Hotline liên hệ: 1900 299 918
Thông số kỹ thuật

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 là loại dầu động cơ đa cấp dùng cho động cơ Diesel có tính năng sử dụng cao, được pha chế từ loại dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao. Phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt có tính ổn định cao làm tăng độ ổn định về cấp độ nhớt cùng với các phụ gia phân tán, tẩy rửa, chống mài mòn, chống ăn mòn, chống oxy hóa…đảm bảo cho động cơ luôn sạch, tính năng chống mài mòn ở điều kiện vận hành khắc nghiệt và kéo dài thời gian thay dầu.

1. Ứng dụng của dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 

PLC CATER CI-4 mang đến sự bôi trơn tốt cho các động cơ Diesel tăng áp, tốc độ cao hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt, yêu cầu cặn trên piston thấp. Dầu đáp ứng các yêu cầu cấp chất lượng API CI-4 đối với động cơ Diesel và cấp API SL đối với động cơ xăng.

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 thỏa mãn các yêu cầu của nhà sản xuất động cơ Volvo VDS, MB 229.1, MAN 271, và CAT…

Dầu nhờn động cơ đa cấp Cater CI-4 được khuyến cáo sử dụng cho cả động cơ diesel turbo tăng áp và động cơ xăng.

Dầu nhờn PLC Cater CI-4 đã được sử dụng rộng rãi trên động cơ xe Komatsu, Caterpilar có tải trọng lớn trong ngành khai thác mỏ, ngành đường sắt; trên các phương tiện vận tải thủy, bộ

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

  • Tránh để tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Tránh để gần tia lửa điện hoặc các chất dễ gây cháy.
  • Không để PLC AW Hydroil ở nơi có nhiệt độ trên 60 độ C, nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nơi quá lạnh.
  • Bảo quản dầu nhớt Petrolimex trong nhà kho có mái che, tránh nước thấm vào, không để bị xóa mất thông tin sản phẩm ghi trên nhãn thùng chứa.

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 - Thùng 18L - 2

Dầu Cater CI-4

2. Đặc điểm nổi bật của dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 có tính năng làm sạch tuyệt hảo, bảo vệ tốt động cơ,  chống mài mòn tuyệt vời ở điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Bảo vệ vượt trội chống lại sự suy giảm độ nhớt và biến chất của dầu ở nhiệt độ cao, giúp động cơ dễ dàng khởi động ở mọi điều kiện thời tiết.

Dầu Cater CI-4 đã được Viện dầu mỏ Hoa Kỳ (API) chứng nhận đạt cấp chất lượng API: CI-4/SL, cấp độ nhớt SAE: 15W40

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 được khuyên dùng cho mọi động cơ Diese turbo tăng áp hoạt động trong điều kiện tải trọng trung bình đến khắc nghiệt như xe đầu kéo, xe tải, xe khách, tàu thuyền… mang đến sự bôi trơn tốt nhất cho các động cơ Diesel turbo tăng áp tốc độ cao hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt, yêu cầu cặn trên piston thấp.

Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 - Thùng 18L - 3
Dầu nhờn động cơ PLC
 

Thông tin thương hiệu dầu động cơ Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Là doanh nghiệp nhà nước trọng yếu, được xếp hạng đặc biệt, Petrolimex bảo đảm 60% thị phần xăng dầu cả nước. Petrolimex luôn phát huy vai trò chủ lực, chủ đạo bình ổn và phát triển thị trường xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. 

Petrolimex liên doanh với Castrol BP và là nhà sản xuất dầu mỡ nhờn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Đồng thời Petrolimex cũng là đối tác của Total Lubmarine sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu nhờn hàng hải xuất đi các thị trường Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan. 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Phòng nghiên cứu đạt chuẩn VILAS. Petrolimex ưu tiên hợp tác công nghệ với các Nhà sản xuất dầu gốc và phụ gia hàng đầu trên thế giới như Exxonmobil, Chevron Oronite, Lubrizol, Afton và Infineum, Total… nghiên cứu, sản xuất cung cấp trên thị trường các sản phẩm dầu nhớt đáp ứng yêu cầu chuyên biệt của các ngành công nghiệp khai khoáng, gia công, chế biến, chế tạo, từ sản xuất đến hàng tiêu dùng.

Hiển thị thêm
Thông số kỹ thuật
1.901.000 đ
 / Thùng
+
Ước tính: 1.901.000 đ
Số lượng  (Thùng)
Giảm
Đơn giá  (Thùng)
1 - 1
1.901.000 đ
2 - 3
-9%
1.738.600 đ
4+
-14%
1.638.700 đ
Kiểm tra và báo phí vận chuyển
Địa chỉ giao hàng Thay đổi
Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Dầu nhờn động cơ Diesel PLC Cater CI-4 15W40 - Thùng 18L
1.901.000 đ