Dầu thủy lực Petrolimex Rolling Oil 68 - Thùng 18L

Dầu thủy lực Petrolimex
SSKU:
SSKU:
Dầu thủy lực Petrolimex
1.323.300 đ /Thùng
Khuyến mãi & ưu đãi
Mua từ 2 thùng trở lên - Gọi ngay 1900 299 918 để có giá tốt
Miễn phí giao hàng: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu
  • Chống oxy hóa và chống nhũ hóa tốt.
  • Thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chỉ số độ nhớt cao ít thay đổi nhiệt độ.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO VG 68.
5 sản phẩm
+
Địa chỉ giao hàng
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
Đặc tính tạo bọt:
50/0 ml
Độ nhớt:
97 min
Độ nhớt động học ở 40 °C:
64 – 72 mm2/s
Hàm lượng kim loại (min):
0,055 – 0,0673 %KL
Hàm lượng nước (max):
0,05 %TT
Nhiệt độ chớp cháy (min):
210 °C
Nhiệt độ đông đặc (max):
-9 °C

Chi tiết sản phẩm

Dầu thủy lực Petrolimex Rolling Oil 68 dùng cho hệ thống tuần hoàn của các nhà máy cán ép, bơm chân không, các hộp giảm tốc không đòi hỏi dầu chịu áp lực cao.

1. Dầu tuần hoàn Petrolimex Rolling Oil 68 có đặc điểm gì?

Dầu thủy lực Petrolimex Rolling Oil 68 là sản phẩm dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu mỡ công nghiệp Petrolimex, PLC là tập đoàn dầu khí hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm dầu công nghiệp do PLC sản xuất được phân phối hầu khắp các nơi trên thế giới được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Có khả năng tách khí, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt ưu hạng giúp duy trì sự ổn định, duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị.

2. Ứng dụng và bảo quản 

Ứng dụng: 

  • Dầu thủy lực Petrolimex Rolling Oil 68 là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống thủy lực trong thiết bị công nghiệp như máy công cụ, máy dập khuôn, máy ép. Hệ thống thủy lực di động và thiết bị xây dựng. Hệ thống bánh răng kín. Hệ thống tuần hoàn công nghiệp. Hệ thống bôi trơn ngập dầu, văng té, phun và tạo sương. Các ổ đỡ Roll – neck.

Bảo quản:

  • Tất cả các bao bì chứa sản phẩm phải được để trong nhà kho có mái che để tránh nước mưa thẩm thấu vào và không bị xoá mất các thông tin ghi trên nhãn sản phẩm.
  • Không để nơi nhiệt độ lên đến 60oC hoặc nơi mặt trời chiếu nắng trực tiếp hoặc nơi quá lạnh.

Dầu thủy lực Petrolimex Rolling Oil 68

Dầu thủy lực Petrolimex Rolling Oil 68 - Thùng 18L

3. Petrolimex – Uy tín tạo nên thương hiệu

Dầu thủy lực Petrolimex AW Hydroil 68 là sản phẩm dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu mỡ công nghiệp Petrolimex, PLC là tập đoàn dầu khí hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm dầu công nghiệp do PLC sản xuất được phân phối hầu khắp các nơi trên thế giới được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc - hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác để kinh doanh các ngành nghề mà Petrolimex đang kinh doanh và các ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Là doanh nghiệp nhà nước trọng yếu, được xếp hạng đặc biệt, có quy mô toàn quốc, bảo đảm 60% thị phần xăng dầu cả nước; Petrolimex luôn phát huy vai trò chủ lực, chủ đạo bình ổn và phát triển thị trường xăng dầu, các sản phẩm hoá dầu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước và bảo đảm an ninh quốc phòng...