Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá

1.300đ
19.634.000đ

Khẩu trang, mặt nạ phòng độc

Khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi đang được người tiêu dùng “săn lùng” nhiều nhất trong thời điểm này. Sản phẩm này được chứng nhận về hiệu quả bảo vệ sức khỏe con người rất tốt, vì khả năng lọc bụi tuyệt vời. Hãy dành thời gian tham khảo xem khẩu trang nào hiện tốt nhất trên thị trường.

Khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi là gì?

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về từng sản phẩm khẩu trang, mặt nạ để quý khách hiểu rõ hơn về đặc điểm của chúng như sau:

1. Khẩu trang lọc bụi

Khác với những sản phẩm khẩu trang vải, khẩu trang y tế thông thường chỉ lọc được những loại bụi mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Khẩu trang lọc bụi này có thể lọc được những hạt bụi siêu nhỏ, siêu mịn, bảo vệ hệ hô hấp của con người tốt nhất.

Khẩu trang chống bụi bẩn được thiết kế theo tiêu chuẩn gồm nhiều lớp sau: 

 • Lớp vải không dệt

 • Lớp lọc bụi nhỏ

 • Lớp lọc bụi mịn

 • Lớp than hoạt tính (lọc hóa chất)

 • Lớp thoáng

Một chiếc khẩu trang lọc bụi chất lượng thì phải có cấu tạo đầy đủ các lớp này mới phát huy hiệu quả lọc các bụi mịn có kích thước nhỏ nhất đến 0,3 Mi-crô-mét. Thêm vào đó, sản phẩm cần tuân theo tiêu chuẩn khắt khe từ Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ - NIOSH như sau:

 • N90: Có thể lọc được 90% các loại bụi mịn 

 • N95: Có thể lọc được 95% các loại bụi mịn

 • N99: Có thể lọc được 99% các loại bụi mịn

 • N100: Có thể lọc được 99.97% các loại bụi mịn. Đây là sản phẩm được khách hàng cực kỳ yêu thích và chọn mua nhiều nhất, vì hiệu quả gần như lọc hoàn toàn bụi bẩn, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

1592557850092-853847.png

2. Mặt nạ lọc bụi

Mặt nạ lọc bụi còn được gọi là mặt nạ phòng độc, được thiết kế với kiểu dáng bao trùm toàn bộ phần mũi miệng của người mang với mục đích tăng độ che phủ kín nhất khi làm việc trong các môi trường độc hại, không khí ô nhiễm nặng. 

Cũng chính vì thế mà mặt nạ này có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với khẩu trang lọc bụi và điểm quan trọng nhất chính là lớp phin lọc độc. Khả năng lọc bụi, chống độc của từng sản phẩm như thế nào sẽ dựa vào lớp phin này.

Ngoài ra, còn có nhiều dòng mặt nạ khác như: Mặt nạ chữa cháy, mặt nạ chống khí CO,… Từng sản phẩm sẽ có cấu tạo riêng biệt, tùy vào mục đích sử dụng như thế nào để chọn đúng mặt nạ phù hợp.

1592557851461-170509.png

Hiểu rõ về khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi sẽ giúp bạn biết được vì sao nên sử dụng 2 sản phẩm này trong đời sống và khi làm việc rồi đúng chứ. Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các sản phẩm tốt nhất mà bạn nên lựa chọn hiện nay. 

5 Sản phẩm khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi tốt nhất hiện nay

1. Khẩu trang lọc bụi 3M 8210

Khẩu trang lọc bụi 3M 8210 có thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi kích thước khuôn mặt. Sản phẩm có thể lọc sạch bụi bẩn đến 95% và được kiểm duyệt bởi NIOSH đạt chuẩn N95, mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Khẩu trang lọc bụi 8210 được sản xuất từ thương hiệu 3M, làm từ chất liệu giấy sợi hoạt tính lọc carbon, cùng với thiết kế dây đeo bằng cao su tốt, sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần. 

 • Thanh kẹp làm bằng chất liệu thép dễ dàng điều chỉnh vừa vặn với khuôn mặt người mang. Nên chỉnh đến khi ôm sát sống mũi để tăng hiệu quả phòng chống bụi tốt nhất, cùng như ngăn chặn tình trạng đọng sương ở những người đeo kính.

 • Kết cấu nhỏ gọn, tích hợp thêm công nghệ lọc tĩnh điện cao cấp, giúp người dùng có thể thoải mái mang liên tục trong thời gian dài. 

1592557851065-669801.png

2. Khẩu trang 3M 9001A

Khẩu trang 3M 9001A có thiết kế dạng không van mở, được làm từ chất liệu nhựa tốt và trang bị màng poly cao cấp. Sản phẩm có trang bị thêm lớp phin lọc hoạt tính, giúp lọc sạch mọi bụi bẩn và khí độc từ môi trường, đem lại sự an toàn nhất cho sức khỏe khi sử dụng. 

Ưu điểm:

 • Có thể lọc sạch bụi mịn đến 90%, bảo vệ hệ hô hấp của người dùng. 

 • Sản phẩm có thiết kế phù hợp với mọi khuôn mặt, rất tiện lợi.

 • Thiết kế nhỏ gọn, che chắn kỹ lưỡng nhưng không cản trở tầm nhìn khi làm việc.

 • Trang bị thêm màng lọc tĩnh điện siêu nhỏ giúp người mang dễ dàng hô hấp, tăng sự thoáng khí, chống bí bách, mang lại sự dễ chịu cho làn da.

 • Thiết kế thanh kim loại mỏng nhẹ, giúp điều chỉnh độ khít ôm sát sống mũi, tăng hiệu quả chống khói bụi, khí độc cũng như chống đọng hơi nước ở những người đeo kính.

 • Dây đeo được làm từ chất liệu thun, có độ co giãn tốt, rất dễ mang và không có tình trạng gây đau nhức tai. 

 • 3M 9001A có thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể gấp lại và lưu trữ dễ dàng. 

1592557851737-794246.png

3. Bộ 3 khẩu trang công nghiệp Tolsen 45054

Bộ 3 khẩu trang công nghiệp Tolsen 45054 có thiết kế theo hình Oval ôm sát vào toàn bộ vòm miệng và mũi. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Ưu điểm:

 • Thiết kế vòng oval ôm chặt vòm miệng và mũi, ngoài ra có thêm nẹp uốn giúp người dùng có thể điều chỉnh theo sống mũi của mình. Đặc biệt, không để lại các vết hằn trên mũi như các loại khẩu trang thông thường.

 • Khẩu trang chống bụi khi mang vào sẽ cố định chắc chắn vì có hai vòng dây đeo qua đầu cực kỳ thuận tiện.

 • Sản phẩm có trang bị thêm hệ thống màng lọc và thông hơi không khí, giúp bạn có thể hô hấp dễ dàng hơn nhờ đảm bảo lượng oxy đầy đủ đi vào cơ thể.

 • Khẩu trang Tolsen 45054 được làm từ chất liệu vải cao cấp và sợi than hoạt tính. Đồng thời có thiết kế thêm màng lọc và khe hở lọc khí tự nhiên, giúp ngăn chặn mọi tạp chất có đường kính nhỏ.

 • Trước khi bán ra thị trường thì sản phẩm đã được tiệt trùng, tăng hiệu quả chống bụi, chống vi khuẩn, chống khí độc gây hại cho hệ hô hấp và sức khỏe của bạn. 

1592557850665-742877.png

4. Bộ 50 khẩu trang Tolsen 45052

Bộ 50 khẩu trang Tolsen 45052 có thiết kế hình dáng Oval tương tự như dòng 45054 phía trên. Sản phẩm cũng mang lại nhiều tính năng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm:

 • Thiết kế thanh nẹp uốn bằng thép có thể điều chỉnh dựa trên kích thước khuôn mặt và sống mũi của người mang.

 • Sản phẩm có thiết kế 1 dây đeo tiện dụng vòng qua đầu, có khả năng cố định khi mang một cách chắc chắn. 

 • Với thiết kế nhỏ gọn, các bạn có thể dễ dàng lưu trữ và mang bên mình đi đến bất kỳ nơi đâu.

 • Được trang bị hệ thống thông hơi và màng lọc không khí có tác dụng tăng lưu thông khí vào bên trong, đảm bảo lượng oxy đầy đủ để cung cấp cho người mang.

 • Được làm từ chất liệu vải cao cấp và màng lọc hiện đại, giúp loại bỏ các chất độc hại và bụi bẩn có đường kính nhỏ.

 • Trọn bộ gồm 50 cái cực kỳ tiện lợi, đồng thời tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

1592557853030-565771.png

5. Mặt nạ phòng và lọc độc 3M 3100

Mặt nạ phòng độc 3M 3100 được làm từ chất liệu nhựa dẻo cực kỳ bền và có tuổi thọ sử dụng rất lâu. Thêm vào đó, sản phẩm có trang bị thêm phin lọc tích hợp lớp than hoạt tính và màng poly, tăng khả năng bảo vệ sức khỏe con người trước những khói bụi, khí độc hại từ môi trường. 

Ưu điểm:

 • Sản phẩm với thiết kế che nửa mặt, sản xuất theo tiêu chuẩn KOSHA, 1 chiếc/túi và gồm 20 túi/thùng.

 • Tăng hiệu quả bảo vệ sức khỏe công nhân khi làm việc trong môi trường đầy ô nhiễm, chứa nhiều khí độc nguy hiểm.

 • Được thiết kế dựa trên khuôn mặt của người Châu Á, chính vì thế khi mang vào sẽ cảm thấy cực kỳ khít nhưng rất nhẹ mà không gây bí bách hay làm lằn đỏ trên da. 

 • Dù mang trong thời gian dài cũng cảm thấy cực kỳ dễ chịu

Ứng dụng: 

Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, mặt nạ chống độc 3M 3100 được sử dụng rất nhiều trong các ngành: Công nghiệp hóa dầu, sơn phủ, nông nghiệp, sản xuất hóa chất,… và trong các môi trường chứa nhiều khói bụi, khí độc như: Mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt, đúc kim loại,…

1592557852439-961502.png

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi đúng cách

Khi đeo khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi thì bạn cần đảm bảo đã che kín phần mũi, miệng, cằm của mình. Có như vậy mới phát huy công dụng lọc bụi mịn, tránh vi khuẩn xâm nhập gây hại cho mình. 

Từng sản phẩm sẽ có tuổi thọ sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tránh tái sử dụng quái nhiều lần, vì phin lọc sẽ giảm dần theo từng lần mang. Thay vào đó, hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm mới để tăng hiệu quả chống độc, lọc khí tốt nhất.

Không giặt khẩu trang hay vệ sinh mặt nạ với hóa chất tẩy rửa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu của màng lọc. Với khẩu trang than hoạt tính còn giảm đi khả năng trung hòa chất độc.

Để tự bảo vệ sức khỏe của mình, hãy thường xuyên mang khẩu trang/mặt nạ lọc bụi mịn khi tham gia giao thông hoặc phải làm việc trong môi trường tiềm ẩn những yếu tố độc hại cho sức khỏe. 

1592557853337-293805.png

Cách chọn mua khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi phù hợp 

Một sản phẩm khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi chất lượng phải đáp ứng được 2 tiêu chí: độ kín và lớp lọc đảm bảo chất lượng. Vì vai trò chính của sản phẩm này là lọc bụi, lọc vi khuẩn và khí độc, nên cần đảm bảo 2 tiêu chí này đạt tiêu chuẩn thì mới bảo vệ được hệ hô hấp người mang hiệu quả. 

1. Độ kín: 

Mặt nạ/khẩu trang chống độc có độ kín tốt sẽ có thiết kế theo dạng hình tròn để có thể ôm sát khuôn mặt giống như khẩu trang N95, N99 hoặc một số khẩu trang gấp như Folded Mask. 

Không nên chọn khẩu trang y tế thông thường vì không đảm bảo độ kín, sản phẩm chỉ thích hợp dùng trong điều kiện bình thường hoặc mang khi làm việc trong môi trường y tế với khả năng lọc dịch tiết do hắt hơi, nói chuyện,…

Hãy chọn những sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng, có van mở ngay trên bề mặt và có hệ thống thoát khí bên hông. Đây mới là dòng khẩu trang chống bụi tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

1592557853642-499320.png

2. Lớp lọc 

Lớp lọc là bộ phận đóng vai trò chủ chốt để loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ. Một loại khẩu trang chống bụi mịn tốt sẽ có thiết kế 4-5 lớp lọc gồm:

 • Lớp vải không dệt lọc bụi thô

 • Lớp lọc bụi nhỏ

 • Lớp tĩnh điện lọc bụi mịn

 • Lớp than hoạt tính lọc hóa chất

 • Lớp thoáng tiếp xúc trực tiếp với da mặt

Những loại khẩu trang vải, khẩu trang y tế, chùm mặt bình thường chỉ lọc được các hạt bụi thô với kích thước lớn 10micron mét. Trong khi đó, khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi có thể lọc được bụi mịn với kích thước 2.5micron mét cùng một số hợp chất ô nhiễm ngoài không khí. Ngoài ra, có loại còn lọc được cả vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe.

1592557853905-634382.png

TATMART- Nhà phân phối khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi uy tín tại TPHCM

Để mua được các sản phẩm khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi chất lượng nhất thì bạn hãy đến ngay TATMART – Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các Thiết bị bảo hộ lao động uy tín lâu năm tại TPHCM.

Tại đây cung cấp tất cả dòng khẩu trang, mặt nạ chống độc, chống hóa chất, lọc bụi mịn tốt nhất, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận khắt khe trước khi TATMART nhập về và bán ra cho khách hàng Việt.

Thêm vào đó, giá bán sản phẩm tại đây cam kết tốt nhất thị trường, càng mua nhiều sẽ càng được giảm giá, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Ngoài ra, TATMART phân phối khẩu trang và mặt nạ phòng độc trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi, quý khách thoải mái kiểm hàng trước khi thanh toán. Lấy uy tín và cái TÂM trong kinh doanh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

1592557854206-769084.png

Hiểu rõ về khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi sẽ giúp bạn biết được nên dùng sản phẩm nào để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe bản thân và gia đình của mình. Để mua được sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng thì quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 299 918 – TATMART luôn hân hạnh đón tiếp!

Hiển thị thêm
1 2 3