0
Thương hiệu
Bosch
Bosch thuộc tập đoàn Robert Bosch (Đức) chuyên về thiết bị công cụ, máy công cụ gia dụng, dụng cụ cầm tay, máy cầm tay dùng pin, máy cầm tay dùng pin như bộ máy khoan, bộ mũi vít, máy cắt góc, máy mài mini, máy thổi, rửa cao áp, máy đánh bóng chà nhám, máy cưa lọng,.. cao cấp và uy tín nhất trên thế giới.
Bosch luôn tiên phong về công nghệ, chất lượng, luôn đổi mới và cho ra đời các sản phẩm được thiết kế với nguồn trí óc vô hạn, chạy thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe trên từng chi tiết, kỹ thuật hiện đại cùng với những vật liệu tốt nhất có thể - đã tạo nên thương hiệu Bosch.
Với những sản phẩm và giải pháp sáng tạo, dù là trong xe, ở nhà hay tại nơi làm việc – công nghệ Bosch góp phần định hình nhiều lĩnh vực của cuộc sống con người Việt Nam
Bosch có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên với một văn phòng đại diện vào năm 1994 và kể từ năm 2007, công ty được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai để sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô.
Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam), cũng như một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

Danh sách 762 Sản phẩm của Bosch

Danh sách sản phẩm

9.000đ
35.979.000đ
Đến trang
trong 32 trang