0
Thương hiệu
METABO
Tiền thân là nhà sản xuất máy khoan Albrecht Schnizler, Metabo thành lập năm 1923 tại Đức và là viết tắt củ quan hệ đối tác thực sự. Đến nay thương hiệu này không chỉ tập chung về sản xuất máy khoan cầm tay mà còn mở rộng kinh doanh hoạt động ở đa lĩnh vực và ngành nghề với 25 công ty con và hơn 100 đại lý đảm bảo phân phối các sản phẩm đến toàn cầu.
Thương hiệu Metabo ngoài cung cấp các giải pháp cho hệ thống điện lưới và khí nén, Metabo còn liên tục tập trung vào sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành công trường xây dựng và là công ty dẫn đầu trong công nghệ pin mang lại nhiều sự trai nghiệm hơn cho khách hàng và mang đến các sản phẩm có sức mạnh tốt nhất. Đến nay, Metabo nắm giữ hơn 700 bằng sáng chế và quyền tác giả tác phẩm trên toàn cầu.
Ngoài ra, Metabo còn là nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và tiện dụng cho người dùng trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo, thương mại và công nghiệp kim loại như công cụ cầm tay, thiết bị làm vườn, thiết bị cầm tay Metabo, dụng cụ cắt gọt và mài mòn đánh bóng...

Danh sách 11 Sản phẩm của METABO