0
Thương hiệu
TELWIN
Gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, TELWIN thương hiệu ITALYA đã và đang trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị ngành hàn, thiết bị cầm tay, thiết bị công nghiệp toàn cầu. Các sản phẩm của Telwin có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, công nghệ vượt trội giúp nâng cao năng suất sản xuất, giảm thiểu chi phí được các nhà sản xuất, người dùng ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ tin dùng bởi các sản phẩm đều đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, phù hợp với mọi ngành nghề từ lĩnh vực sản xuất ô tô, sản xuất công nghiệp, xây dựng....
Thương hiệu Telwin nổi bật nhất với các dòng sản phẩm:
- Thiết bị ngành hàn: máy hàn Tig, máy hàn Mig, máy hàn plasma, máy hàn que, máy làm sạch mối hàn, kính hàn...
- Dụng cụ đo lường: máy kiểm tra pin, bộ sạc pin và bộ khởi động...
Ngoài ra hàng năm, Telwin còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, các khóa đào tạo, hội thảo dành riêng cho các nhà phân phối, các đại lý lớn trên thế giới nhằm nâng cao kiến ​​thức sản phẩm và hiểu hơn về các công nghệ mới trên thế giới trong ngành hàn, cắt plasma, sạc và khởi động.
Với diện tích 120 nghìn mét vuông, Telwin đầu tư 100% dây chuyền robot sản xuất hiện đại, tự động hóa trong các quy trình, phòng thí nghiệm và thử nghiệm chuyên biệt, cửa hàng tự động, khu vực đào tạo và trình diễn kết hợp để tạo nên một nhà máy sản xuất công nghiệp quốc tế xuất sắc trong đa lĩnh lĩnh vực. Chiến lược phát triển của Telwin không chỉ xoay quanh sự ổn định mà thương hiệu này còn liên tục đổi mới, nghiên cứu thêm nhiều công nghệ tiên tiến để cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của người dùng đã luôn tin tưởng và chọn lựa nhãn hiệu Telwin.
Đặc biệt, với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đa chiều, TELWIN luôn tuân thủ đầy đủ các quy định, quy tắc chất lượng giành nhiều chứng chỉ, chứng nhận uy tín như: chứng nhận ISO9001; chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi nhiều tổ chức chứng nhận quốc tế.

Danh sách 22 Sản phẩm của TELWIN