0

Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215

Mảnh dao Korloy
SSKU:
SSKU:
Mảnh dao Korloy
82.000 đ /Cái
  • Có độ cứng cao 
  • Có khả năng chịu được va đập
100 sản phẩm
+
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
  • Có độ cứng cao 
  • Có khả năng chịu được va đập

Chi tiết sản phẩm

Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215

Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215 sử dụng để gia công vật liệu cứng như thép nhiệt luyện, thép tôi với độ bóng bề mặt và độ chính xác cao.

1. Đặc điểm của Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215

Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215 được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực gia công thô những sản phẩm và chi tiết máy đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như sự tỉ mỉ cao. Sản phẩm mảnh dao tiện với khả năng chống nứt rất hiệu quả nên được nhiều đơn vị gia công tin tưởng sử dụng.

Mảnh dao tiện Korloy có thiết kế khá đa dạng gồm có một số mảnh dao tiện với hình khối khác nhau như: hình thoi, hình tam giác, lục giác, hình vuông,… với các chất liệu cũng khá đa dạng được mạ thêm nhiều nguyên liệu khác nhau để phù hợp hơn với mỗi mục đích sử dụng.

Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215 - 2

Cấu tạo Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215

Đây là một phụ kiện tiện được bọc CVD hiệu suất cao với năng suất tăng ở nhiều tốc độ cắt, cấp liệu và độ sâu cắt. Cùng với lớp phủ CVD, dòng insert tiện này có thể chạy trên nhiều vật liệu từ sắt, thép, inox, gang, iconel, nhôm…

Sản phẩm này đều có độ đàn hồi cao, chính bởi vậy chúng đều hoạt động khá ổn định bền lâu và đặc biệt là không dễ dàng để bị gãy, vỡ các chi tiết và sản phẩm cơ khí trong quá trình sử dụng mảnh dao tiện.

Cũng nhờ có nhiều tính năng ưu việt như độ đàn hồi tốt và không dễ dàng bị gãy vỡ nên mảnh dao tiện NC3215 được sử dụng phổ biến cho nhiều loại chất liệu khác nhau như: Thép không gỉ, thép mạ cứng, thép thường hay cả các vật liệu có tính chất mềm hơn như: inox 201, inox 304,…

2. Lưu ý khi sử dụng mảnh dao Korloy

  • Tùy thuộc vào mục đích gia công cũng như đặc tính kỹ thuật của máy tiện mà ta chọn loại cán dao tiện tinh, thô, ren thép gió, hợp kim, lập phương....
  • Dao tiện gắn mảnh hợp kim chuyên dùng cho máy CNC và máy tiện vạn năng.
  • Mảnh dao được gắn vào thân rất đơn giản thông qua các vít hãm.
  • Mảnh dao phổ biến trên thị trường, dễ mua, dễ sử dụng.

Thương hiệu Korloy

Korloy là một nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất các công cụ cắt và nhiều hệ thống dụng cụ hàng đầu trên thế giới. Korloy luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, luôn đổi mới công nghệ giúp công ty tạo ra nhiều công cụ cắt nhanh nhất cho công ty sản xuất trên thế giới.

Mảnh dao tiện hợp kim Korloy TNMG160408 VF NC3215 - 3

Thương hiệu Korloy với đa dạng sản phẩm

Korloy hiện có mạng lưới bán hàng toàn thế giới, có văn phòng đại diện ở bảy thành phố lớn của Hàn Quốc, xuất khẩu sản phẩm tới hơn 80 quốc gia trên thế giới. Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kiến thức chuyên ngành xuất sắc nhất, Korloy đã và đang thực hiện nhiều đổi mới công nghệ nhằm cung cấp các dụng cụ gia công tốt hơn cho nhiều ngành công nghiệp sau: ô tô, máy móc, đường sắt, đóng tàu, khuôn mẫu và die, điện tử, y tế và hàng không vũ trụ.

TATMart - Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 299 918
Email: support@tatmart.com
Website: https://www.tatmart.com/